Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Chính phủ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 06/12/2018 19:53 GMT+7

Hình ảnh tại buổi lễ

VTV.vn - Chiều 6/12, Đảng bộ văn phòng Chính phủ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Lãnh đạo, nguyên Lãnh đạo Chính phủ và các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ đã trao Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ. Thủ tướng cũng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Gia Khiêm, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ.

Cũng trong đợt này, Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương cũng đã trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 45 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng Chính trị.

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn biết ơn sâu sắc đồng bào, chiến sỹ đã hy sinh thân mình vì sự nghiệp của đất nước và của dân tộc, đặc biệt các bậc tiền bối đã hy sinh máu xương, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc.

Thủ tướng nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự lớn lao của mỗi đồng chí và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng, Nhà nước đã rèn luyện nên những chiến sỹ cộng sản kiên trung. Đây là những tấm gương mẫu mực, sáng ngời để các thế hệ cán bộ, đảng viên học tập, noi theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước