Vĩnh Long: Đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 26/04/2018 17:37 GMT+7

Ngành Điện triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện trong mùa nắng nóng. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Công ty Điện lực Vĩnh Long đã triển khai nhiều giải pháp, nhằm đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân miền Tây trong mùa nắng nóng.

Từ đầu năm, Công ty Điện lực Vĩnh Long đã tăng cường các hoạt động kiểm tra, sửa chữa bảo trì lưới điện, chủ động ngăn ngừa sự cố; triển khai nhiều công trình chống quá tải, giảm tổn thất điện năng và mở rộng lưới điện nông thôn nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định.

Tăng cường ứng trực 24/24h vào các ngày cao điểm nắng nóng, tiếp nhận thông tin và tổ chức xử lý sự cố ngay cho khách hàng sử dụng điện; thực hiện sửa điện không cần cắt điện. Bên cạnh nỗ lực của ngành Điện trong việc đảm bảo cấp điện vào mùa nắng nóng, cũng rất cần sự chung tay tiết kiệm điện của người dân và doanh nghiệp để đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, ổn định vì lợi ích của cộng đồng.

Tổng công ty Điện lực miền Nam có thêm đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam có thêm đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng

VTV.vn - Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Nam đã tăng đường tổng đài 19001006 và 19009000 để tiếp nhận mọi yêu cầu của người dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước