Vợ chồng chiến sĩ công an cùng đi hiến máu

Theo ANTĐ-Thứ bảy, ngày 28/12/2019 12:06 GMT+7

Từ sáng sớm cặp vợ chồng trẻ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, SN 1992 (công an phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) cùng với vợ là Nguyễn Thị Huyền Trang, SN 1994 (công an phường Bưởi, quận Tây Hồ) cùng dắt tay nhau đi hiến máu hưởng ứng Chủ nhật Đỏ

VTV.vn - Chị Trang cho biết, hai vợ chồng đi từ sớm nên con nhỏ hơn 1 tuổi ngủ chưa dậy, phải gửi nhờ ông bà trông hộ.

Đây là lần hiến máu thứ 2 của Trang và là lần hiến máu thứ 6 của anh Cảnh. “Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất tốt mang ý nghĩa nhân văn cao cả là cứu người. Tôi cho rằng, không chỉ lực lượng công an mà tất cả mọi người nếu có điều kiện về sức khỏe, thời gian hãy tham gia hiến máu tình nguyện. Biết đâu có lúc nào đó chính bản thân mình hay người thân của mình cũng phải cần đến những giọt máu tình nguyện mà mình đã hiến để vượt qua khó khăn”, anh Cảnh bày tỏ quan điểm.

Vợ chồng chiến sĩ công an cùng đi hiến máu - Ảnh 1.

Những đôi bạn rủ nhau đi hiến máu lần đầu

Đây là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Anh đi cùng với người yêu là anh Nguyễn Tuấn Anh đi hiến máu tình nguyện. Cả hai cùng công tác tại đơn vị thanh tra công an Thành phố. Đây là lần hiến máu thứ 13 của Tuấn Anh. Tuấn Anh cho biết, từ thời sinh viên, anh đã đi hiến máu tình nguyện. Riêng trong năm nay anh đã có 4 lần hiến máu tình nguyện. “Tôi sẽ duy trì đều đặn 3 tháng đi hiến máu một lần với mong muốn góp chút sức mình giúp đỡ bệnh nhân đang cần máu”, Tuấn Anh chia sẻ.

Lần thứ 6 đi hiến máu, chị Nguyễn Thị Khánh Ly, SN 1994 (công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) cho biết sẽ tham gia thường xuyên chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, tôi mong rằng mọi người hãy cùng góp sức chỉ với một hành động nhỏ bé của mình có thể cứu giúp được nhiều người”, Khánh Ly nói.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước