Xe container bốc cháy dữ dội gây ùn tắc kéo dài tại cao tốc Long Thành

Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/01/2016 06:51 GMT+7

Cao tốc bị ùn tắc kéo dài vì xe container bốc cháy dữ dội. (Ảnh: congly.com.vn)

VTV.vn - Một xe container bốc cháy dữ dội trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đã khiến giao thông khu vực xảy ra cháy bị ùn ứ kéo dài.

Cháy xe container gây ùn tắc đường cao tốc

Đang lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, một xe container bất ngờ bốc cháy dữ dội từ hệ thống máy khiến phần đầu xe bị thiêu rụi hoàn toàn. Mặc dù lái xe đã dừng xe, nhờ hỗ trợ dập lửa ngay từ khi phát hiện và có nhiều xe lưu thông cùng bình chữa cháy mini tham gia chữa cháy, đầu kéo của xe container này đã bị cháy rụi. Vụ việc đã khiến giao thông khu vực xảy ra cháy bị ùn ứ kéo dài.


Hiện trường nơi xe đầu kéo bị cháy.

Hiện trường nơi xe đầu kéo bị cháy.

Ủy ban ATGT thăm nạn nhân TNGT

Tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), đại diện Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia vừa có hoạt động thăm hỏi các nạn nhân tai nạn giao thông đang chữa trị tại đây. Năm 2015, bệnh viện Việt Đức đã phải tiếp nhận khoảng 11.000 người bệnh nhập viện do tai nạn khi đi đường. Thống kê chỉ ra rằng, nguyên nhân của tai nạn chủ yếu do người dân uống rượu và tham gia giao thông sau đó, bên cạnh đó là việc không đội mũ bảo hiểm nên số ca chấn thương sọ não cũng chiếm đa số.


Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi nạn nhân tai nạn giao thông. (Ảnh: atgt.vn)

Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi nạn nhân tai nạn giao thông. (Ảnh: atgt.vn)

Quảng Trị tăng cường xử lý vi phạm nồng độ cồn

Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, uống rượu bia khi điều khiển xe, thậm chí chống đối khi bị yêu cầu kiểm tra giao thông là những lỗi vi phạm mà lực lượng chức năng tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị sẽ tăng cường xử lý triệt để trong suốt thời gian cao điểm trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Bính Thân. Mặc dù thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền đến người dân về chấp hành các quy định khi đi đường, nhiều thanh thiếu niên vẫn coi thường và mắc những lỗi vi phạm cơ bản gây ra tai nạn giao thông này.


CSGT Quảng Trị tăng cường kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về nồng độ cồn. (Ảnh: baogiaothong.vn)

CSGT Quảng Trị tăng cường kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm quy định về nồng độ cồn. (Ảnh: baogiaothong.vn)

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước