Giao lưu trực tuyến cùng Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh

VTV NewsCập nhật 13:51 ngày 07/06/2018

VTV.vn - Chiều 7/6, độc giả của Báo điện tử VTV News có buôi giao lưu trực tuyến cùng diễn viên Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh.

Tham gia nhiều bộ phim truyền hình trên sóng VTV, cái tên Nhã Phương đã tạo được sức hút lớn với khán giả Việt, đặc biệt là vai Linh trong 2 phần của Tuổi thanh xuân. Sau Tuổi thanh xuân, Nhã Phương tiếp tục xuất hiện trên sóng giờ vàng phim Việt với vai Diệu Anh trong bộ phim Tình khúc Bạch Dương.

Sắp tới đây, khán giả sẽ được gặp lại "nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương trong bộ phim mới của đạo diễn Khải Anh mang tên Ngày ấy mình đã yêu. Tuy nhiên, vai diễn lần này của cô sẽ vô cùng cá tính, hứa hẹn thoát khỏi hình ảnh "nữ hoàng nước mắt" như ở nhiều bộ phim trước đó.

Trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương vào vai Hạ - một nhà thiết kế có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đúng lúc này, Hạ gặp Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người yêu cũ. Sự xuất hiện của Tùng khiến cho Hạ loạn nhịp...

Giao lưu trực tuyến cùng Nhã Phương - Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.

Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong phim mới "Ngày ấy mình đã yêu"

Hai vai diễn Hạ và Tùng có điểm gì đặc biệt? Câu chuyện hậu trường phim có gì đặc sắc? Kỷ niệm nào đáng nhớ nhất với Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh khi đóng chung trong bộ phim này?...

Hai diễn viên đã có những chia sẻ thú vị trong buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào chiều 7/6.


Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước