Bàn tròn trực tuyến: Góc nhìn thẳng - Sự thật về ô nhiễm không khí (20h, 9/10)

PVCập nhật 10:14 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến tuần này có chủ đề "Góc nhìn thẳng - Sự thật về ô nhiễm không khí" được phát sóng trực tuyến trên các nền tảng số của VTV.

Bàn tròn trực tuyến: Góc nhìn thẳng - Sự thật về ô nhiễm không khí (20h, 9/10)

Ngày 26/9, Hà Nội đứng số 1 về ô nhiễm không khí theo xếp hạng của ứng dụng Air Visual. Chưa đầy hai tuần, cả cộng đồng từ người dân, nhà quản lý, giới làm khoa học quay cuồng trong câu chuyện Hà Nội ô nhiễm đến đâu.

Đến ngày 7/10, đại diện của chính ứng dụng Air Visual đã lên tiếng phủ nhận Hà Nội không phải thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Vậy sự thực về câu chuyện ô nhiễm không khí của Hà Nội như thế nào?

Chương trình Bàn tròn trực tuyến tuần này có chủ đề "Góc nhìn thẳng - Sự thật về ô nhiễm không khí" được phát sóng trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News tại địa chỉ VTV.vn, các Fanpage Báo Điện tử VTV, Trung tâm tin tức VTV24 và Thời sự VTV vào lúc 20h00 ngày 9/10.

Chương trình có sự tham dự của các khách mời gồm:

Giáo sư Hoàng Xuân Cơ - giảng viên cao cấp Đại học Khoa học Tự nhiên. Giáo sư đã có 20 năm nghiên cứu chuyên sâu về ô nhiễm không khí.

Anh Đặng Hà Sơn - chuyên gia về ô nhiễm không khí - người trực tiếp liên lạc với Air Visual và đặt câu hỏi về số liệu các trạm của ứng dụng này.

Anh Nguyễn Thái Thạch - kiến trúc sư - nhiếp ảnh gia, người liên tục tìm hiểu và nghiên cứu về ô nhiễm không khí trong 3 năm nay. Bài viết về ô nhiễm không khí của Thái Thạch có khoảng vài nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay từ lúc này, khán giả có thể gửi câu hỏi tương tác về cho chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước