Bàn tròn trực tuyến: "Mâu thuẫn cư dân - Chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết?"

PVCập nhật 14:55 ngày 01/08/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Mâu thuẫn cư dân - Chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết?" diễn ra vào 20h ngày 1/8/2019.

Bàn tròn trực tuyến: "Mâu thuẫn cư dân - Chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết?"

Hàng loạt xung đột, tranh chấp giữa cư dân với chủ đầu tư, ban quản trị, xung quanh vấn đề sổ đỏ, quỹ bảo trì, sở hữu chung riêng, phí dịch vụ... xảy ra liên tục thời gian gần đây đã gây ra nhiều bức xúc cho người dân. Những mâu thuẫn này xảy ra không phân biệt đó là khu chung cư bình dân hay cao cấp.

Vì sao những mâu thuẫn này vẫn cứ tồn tại mà không thể giải quyết triệt để? Làm thế nào để cân bằng lợi ích cho cả người dân lẫn chủ đầu tư?

Những nội dung này sẽ được bàn luận trong chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Mâu thuẫn cư dân – chủ đầu tư, bao giờ mới có hồi kết?". Chương trình sẽ có sự tham gia của 2 vị khách mời, đó là Luật sư Nguyễn Hưng Quang - Chủ tịch Trung tâm Hoà giải Thương mại Quốc tế Việt Nam, và anh Nguyễn Đức Quyết - đại diện ban quản trị chung cư An Bình Tower, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình được phát trực tuyến lúc 20h ngày 1/8/2019 trên Báo điện tử VTV News và Livestream trên các trang Fanpage Thời sự VTV, Fanpage Trung tâm tin tức VTV24, Fanpage Báo điện tử VTVNews. Ngay từ lúc này, quý độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi tới cho chương trình tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước