Bàn tròn trực tuyến: Nên chọn trường công hay tư cho con?

PVCập nhật 15:25 ngày 21/08/2019

VTV.vn - Chương trình Bàn tròn trực tuyến với chủ đề "Nên chọn trường công hay tư cho con?" diễn ra vào lúc 20h ngày 21/8/2019.

Xã hội ngày càng phát triển, nền giáo dục có nhiều tiến bộ, tuy nhiên hành trình đến trường của các con vẫn gặp nhiều khó khăn do tâm lý so sánh, lựa chọn trường nào tốt của các bậc phụ huynh. Có nhiều tranh cãi khác nhau liên quan đến chất lượng giữa các trường giáo dục công lập và dân lập. Với những người có thu nhập ổn định, không quá cao thì trường công luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, các trường dân lập vẫn có một số điểm mạnh rõ rệt và đang ngày càng nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam.

Trường công hay trường tư? Bài toán chọn trường cho con luôn làm các cha mẹ phải đau đầu, nhất là khi có con vào đầu cấp.

Liên quan tới vấn đề này, chương trình Bàn tròn trực tuyến của Báo điện tử VTV News với chủ đề "Nên chọn trường công hay tư cho con?" sẽ bàn luận tới những ưu - nhược điểm của hai loại trường này với những tư vấn cụ thể đến từ các khách mời:

- PGS. TS. Chu Cẩm Thơ, nhà quản lý giáo dục

- PGS. TS. Trần Thành Nam, chuyên gia tâm lý học

- Chị Nguyễn Thanh Loan, phụ huynh học sinh.

Chương trình được phát trực tuyến lúc 20h ngày 21/8/2019 trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và livestream trên các trang fanpage Báo điện tử VTV, fanpage Thời sự VTV và fanpage Trung tâm Tin tức VTV24.

Quý độc giả quan tâm có thể gửi câu hỏi cho các khách mời tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước