Điều ước thứ 7: Rơi nước mắt đám cưới của đôi vợ chồng nghèo

Trần Thùy-Thứ bảy, ngày 15/08/2015 15:23 GMT+7

Vợ chồng anh Đình Cường - chị Ánh Dương (Ảnh: FB MC Diệp Chi)

VTV.vn - Câu chuyện về ước mơ có một đám cưới sau 10 năm chung sống của đôi vợ chồng nghèo được phát sóng trong chương trình Điều ước thứ 7 hôm nay đã khiến khán giả rơi nước mắt.

Nhân vật của Điều ước thứ 7 tuần này là Ánh Dương - một người phụ nữ không còn cơ hội nhìn thấy ánh sáng khi ở lứa tuổi đôi mươi. Bất hạnh ấy xảy đến với Ánh Dương khi bị người yêu cũ bất ngờ hắt axit vào người, khiến đôi mắt bị mù và toàn thân bị bỏng. Từ đó, mọi công danh, sự nghiệp, hoài bão tương lai của chị Ánh Dương bỗng chốc tan biến. Dù đã trải qua 16 cuộc phẫu thuật khác nhau nhưng chị vẫn không thể nhìn thấy ánh sáng và thân thể vẫn còn chằng chịt những vết thương.

Trong một lần gia đình chuyển nơi sinh sống, Ánh Dương đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Đó là anh Đình Cường - một người hàng xóm. Song, chuyện tình yêu của họ lại không được gia đình chấp nhận. Lựa chọn một lối đi riêng, họ đã quyết định đăng ký kết hôn và thuê nhà ở riêng.

Lúc đó, với đồng lương ít ỏi, cuộc sống của hai vợ chồng anh Đình Cường và chị Ánh Dương dù có vất vả nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười của sự san sẻ yêu thương. Thế rồi, cả hai đã vỡ òa trong hạnh phúc khi chào đón cô con gái đầu lòng. Nhưng giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, cả chị Ánh Dương và anh Đình Cường vẫn ngày đêm hy vọng có một đám cưới đúng nghĩa với những lời chúc từ gia đình, bạn bè sau 10 năm chung sống.

Cảm động với câu chuyện của người phụ nữ kém may mắn, chương trình Điều ước thứ 7 đã tổ chức một đám cưới ấm cúng cho đôi vợ chồng nghèo với những bất ngờ và niềm hạnh phúc trào dâng. Trong ngày vui đó, nhiều người đã không thể cầm được nước mắt.

Chị Ánh Dương xúc động trong đám cưới (Ảnh: FB MC Diệp Chi)

Mời quý vị cùng theo dõi câu chuyện cảm động này trong chương trình Điều ước thứ 7 qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước