Giao lưu trực tuyến cùng cặp đôi Thái - Trà của "Hoa hồng trên ngực trái"

VTV NewsCập nhật 15:00 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Hai diễn viên Ngọc Quỳnh và Lương Thanh - Thái và Trà của "Hoa hồng trên ngực trái" có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim truyền hình Việt đang thu hút sự chú ý của khán giả vào mỗi tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Trong đó, hai nhân vật Thái (DV Ngọc Quỳnh) và Trà (DV Lương Thanh) đang là tâm điểm chú ý sau mỗi tập phát sóng.

Sau 20 tập đã lên sóng, cuộc hôn nhân của Thái và Khuê (Hồng Diễm) đã đến lúc tan vỡ. Nguyên nhân cũng bởi "tiểu tam" Trà và vì Thái quá tin vào lời thầy bói Thông (NSND Công Lý) khi chắc chắn đứa con trong bụng Trà là con trai và là đứa trẻ giúp Thái đổi vận. Nhưng trớ trêu thay, đúng lúc ly hôn, Khuê lại phát hiện mình mang thai. Cô muốn báo tin này cho Thái nhưng chỉ nhận lại từ chồng sự nghi ngờ, nghĩ rằng cô dựng chuyện.

20 tập phim vừa qua của Hoa hồng trên ngực trái cũng là 20 tập phim mà Thái và Trà là hai nhân vật bị khán giả "ném đá" nhiều nhất. Nhiều khán giả còn mong sẽ sớm đến ngày hai nhân vật này gặp quả báo cho những việc cả hai đã gây ra.

Trên phim bị khán giả ghét là vậy, nhưng ngoài đời, DV Ngọc Quỳnh và Lương Thanh có tính cách như thế nào? Hậu trường làm phim có điều gì thú vị? Họ có gặp khó khăn gì ở những cảnh diễn chung? Những diễn biến hấp dẫn nào của phim sẽ được hai diễn viên hé lộ?

Cùng theo dõi trong buổi giao lưu trực tuyến trên Báo điện tử VTV News!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước