Giao lưu trực tuyến: Hành trang giúp con tự tin bước vào năm học mới

PVCập nhật 20:00 ngày 22/08/2019

VTV.vn - Chương trình GLTT với chủ đề "Hành trang giúp con tự tin bước vào năm học mới" diễn ra vào 20h ngày 22/8/2019.

Mùa khai trường là khoảng thời gian trẻ bắt đầu trở lại trường sau thời gian nghỉ hè. Với những trẻ đầu cấp, việc tiếp xúc với môi trường mới, bạn mới, thầy cô mới, rồi nề nếp sinh hoạt khi trẻ học bán trú... sẽ khiến trẻ không khỏi bỡ ngỡ. Đây cũng là khoảng thời gian trẻ tập quen với sự tự lập, không có bố mẹ ở bên.

Vậy làm thế nào để khi con đến trường, bố mẹ không phải lo lắng con ở trường có ngoan không, ăn uống có tốt không, học tập thế nào, ngủ nghỉ ra sao và chơi đùa có an toàn không?...

Chương trình giao lưu trực tuyến "Hành trang giúp con tự tin bước vào năm học mới" sẽ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của quý khán giả về chủ đề này. Chương trình phát trực tuyến vào lúc 20h00 thứ Năm (ngày 22/8).

Các chuyên gia và khách mời: TS. BS. Nguyễn Thị Quỹ, Phó chủ tịch Hội tiêu hóa Hà Nội và 2 "hotmom" Phương Anh và Trang Nhung sẽ trực tiếp chia sẻ, trả lời những câu hỏi tương tác của quý vị.

Chương trình phát trực tuyến trên trên Báo điện tử VTV News (https://vtv.vn) và livestream trên các trang fanpage: Báo điện tử VTV; PregMom - Bào tử lợi khuẩn cho tiêu hóa Mẹ và Bé; LiveSpo - Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH.

Ngay từ bây giờ, quý vị có thể gửi câu hỏi bằng cách comment bài viết này hoặc inbox cho các fanpage trên để được các chuyên gia, khách mời tư vấn, giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước