Giao lưu trực tuyến với MC "Café sáng với VTV3"

VTV NewsCập nhật 15:59 ngày 05/06/2015

VTV.vn - Các MC quen thuộc trong chương trình "Café sáng với VTV3" đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News.

Giao lưu trực tuyến với MC "Café sáng với VTV3"

Café sáng với VTV3 là một món ăn tinh thần quen thuộc với các khán giả truyền hình vào 7h hàng ngày trên kênh VTV3. Qua chương trình, những tin tức mới nhất trong nước và quốc tế, những mẹo nhỏ trong đời sống, những xu hướng thời trang, công nghệ... đang được ưa chuộng sẽ được gửi tới khán giả. Bên cạnh đó, khán giả truyền hình còn được lắng nghe chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời của những gương mặt nổi tiếng qua chuyên mục Chuyện bên ly café.

Café sáng với VTV3 cũng là chương trình đưa tên tuổi các MC trẻ đến gần hơn với công chúng, trong đó có MC Trần Ngọc, MC Minh Hà, MC Đức Bảo và MC Hoàng Linh. Lối dẫn dắt tự nhiên, thân thiện chính là điểm giúp họ thu hút và tạo được sự yêu mến trong lòng khán giả khi gắn bó với chương trình này.

4 MC này đã có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam 2015 - Telefilm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi phần giao lưu dưới đây:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước