Giao lưu trực tuyến với MC Hồng Phúc

VTV NewsCập nhật 10:22 ngày 18/12/2017

VTV.vn - MC Hồng Phúc, ông bố vui tính của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4, đã có buổi giao lưu trực tuyến thú vị với độc giả VTV News.

Giao lưu trực tuyến với MC Hồng Phúc

MC Hồng Phúc là gương mặt người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng VTV9 và trong các mùa Robocon Việt Nam. Với lối dẫn thân thiện, hóm hỉnh, MC Hồng Phúc nhận được tình cảm của rất nhiều khán giả truyền hình.

Thời gian gần đây, MC Hồng Phúc càng được khán giả chú ý hơn khi cùng con trai - bé Chíp tham gia hành trình trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4. Cặp đôi bố con vui tính này là một mảnh ghép thú vị của chương trình năm nay. Đặc biệt, MC Hồng Phúc còn được mệnh danh là ông bố nói nhiều nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? trong mọi tình huống.

Giao lưu trực tuyến với MC Hồng Phúc - Ảnh 1.

MC Hồng Phúc và con trai - bé Chíp sún

MC Hồng Phúc chia sẻ, trong từng chuyến đi của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, anh đã biết cách chăm sóc con tốt hơn, biết làm một người bạn đồng hành đáng tin cậy của con trai. Cũng nhờ chương trình, hai bố con MC Hồng Phúc đã có quãng thời gian vui vẻ và ý nghĩa bên nhau.

Để chia sẻ nhiều hơn về hành trình thú vị trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng như những kỷ niệm đáng nhớ khi làm MC cho các chương trình và cả những câu chuyện về cuộc sống, MC Hồng Phúc đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News.

MC Hồng Phúc ra sức 'hành hạ' Tiến Lộc, Bảo Thanh lạc quan khi trổ tài nấu nướng MC Hồng Phúc ra sức "hành hạ" Tiến Lộc, Bảo Thanh lạc quan khi trổ tài nấu nướng Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự ghê gớm của cha con nhà phú hộ MC Hồng Phúc Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự ghê gớm của cha con nhà phú hộ MC Hồng Phúc Phút giây 'lầy lội' khó đỡ của bố con MC Hồng Phúc - Chíp sún Phút giây "lầy lội" khó đỡ của bố con MC Hồng Phúc - Chíp sún

Dưới đây là nội dung buổi giao lưu:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

BẢN TIN THỜI TIẾT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước