Bố ơi! Mình đi đâu thế?: MC Hồng Phúc bị dọa "vả vô mỏ" vì tội nói quá nhiều

Linh Anh-Thứ năm, ngày 05/10/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ là vì bệnh nghề nghiệp mà MC Hồng Phúc trở thành ông bố nói nhiều nhất trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?.

Trong tập 7 của chương trình, một lần nữa các ông bố còn lại tiếp tục phải "bó tay" với thói quen nói nhiều của MC Hồng Phúc. Ngay cả trong lúc phải làm việc lao động chân tay cực nhọc, không những không cảm thấy mệt, nam MC nổi tiếng trong các chương trình truyền hình thậm chí còn nói nhiều hơn nữa.

Ở tập 7, các bố phải làm việc tại một công trường ngay gần khu làng đang ở nằm sâu trong rừng, một trong những khó khăn của thử thách này chính là rào cản ngôn ngữ. Ngôn ngữ khác nhau giữa các bố và người dân địa phương khiến cho quá trình giao tiếp và làm việc xảy ra những tình huống vô cùng hài hước. Không thể hiểu nhau nên ngôn ngữ cơ thể đã được các ông bố vận dụng nhiều nhất có thể.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: MC Hồng Phúc bị dọa vả vô mỏ vì tội nói quá nhiều - Ảnh 1.

Để tránh sự ngại ngùng và khó hiểu này, có lẽ vì thế mà MC Hồng Phúc đã nói nhiều hơn một chút. Chính điều này đã giúp anh khuấy động được không khí của buổi làm việc trở nên vui vẻ và khiến mọi người thoải mái, gần gũi nhau hơn.

Thậm chí, vì đã quá quen và quá... nản mà diễn viên Tiến Lộc, nhạc sỹ Yên Lam và nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong đành phải để MC Hồng Phúc "tung hoành ngang dọc" một mình.

Hãy cùng xem lại tình huống thú vị này trong Video trên.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp và Xì Trum chìm đắm trong thế giới riêng, ngó lơ 'gái xinh' Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp và Xì Trum chìm đắm trong thế giới riêng, ngó lơ "gái xinh" Kitty Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn 'tỏ tình' bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum 'phá đám' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn "tỏ tình" bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum "phá đám" Bố con Tiến Lộc vỡ mộng ở Đà Lạt vì Bố ơi! Mình đi đâu thế? Bố con Tiến Lộc vỡ mộng ở Đà Lạt vì Bố ơi! Mình đi đâu thế?

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước