GLTT với diễn viên Kiều Anh - Gặp lại Nhung của Phía trước là bầu trời

VTV NewsCập nhật 15:30 ngày 28/06/2016

VTV.vn - Nữ diễn viên Kiều Anh - hiện đang đảm nhận vai Hà trong phim Giọt nước mắt muộn màng đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả trên VTV News.

GLTT với diễn viên Kiều Anh - Gặp lại Nhung của Phía trước là bầu trời

Đã 15 năm kể từ khi Kiều Anh được khán giả biết đến qua vai Nhung trong Phía trước là bầu trời và 4 năm sau vai Liên trong phim truyền hình Hai phía chân trời. Là một diễn viên múa nhưng Kiều Anh lại bén duyên với điện ảnh khá tình cờ. Chính vai Nhung - cô sinh viên báo chí xinh đẹp, dịu dàng trong Phía trước là bầu trời đã giúp cô để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Sau bộ phim đầu tay, Kiều Anh tiếp tục góp mặt vào dự án phim điện ảnh Ký ức Điện Biên và tạm rời xa màn ảnh trong một thời gian khá dài. Hai bộ phim truyền hình Những công dân tập thểHai phía chân trời là những tác phẩm tiếp theo mà cô tham gia.

Nữ diễn viên xinh đẹp vừa tái xuất với bộ phim mới - Giọt nước mắt muộn màng. Cô chia sẻ cái duyên để kéo cô trở lại màn ảnh nhỏ chính vì Hà - vai diễn trong phim, một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Mặc dù gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, đối mặt với nhiều hiểu lầm, thù ghét, Hà vẫn luôn giữ trong mình một lòng vị tha, trắc ẩn đáng quý.

Nữ diễn viên Kiều Anh đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News.

Dưới đây là nội dung buổi giao lưu:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước