GLTT với NSND Lê Khanh - Sự trở lại sau gần 10 năm vắng bóng

VTV NewsCập nhật 19:57 ngày 15/11/2018

VTV.vn - NSND Lê Khanh đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả Báo điện tử VTV News.

Trong bộ phim truyền hình mới Mẹ ơi, bố đâu rồi?, NSND Lê Khanh bất ngờ xuất hiện khi là một trong số những diễn viên chính của phim. 

Trong tác phẩm mới, NSND Lê Khanh hóa thân thành một bà mẹ có tính cách hiện đại, hài hước và hơi... tưng tửng. Nói về lý do quyết định tham gia bộ phim này, NSND Lê Khanh cho biết, chị bị hấp dẫn bởi kịch bản và những thông điệp ý nghĩa mà bộ phim mang lại.

GLTT với NSND Lê Khanh - Sự trở lại sau gần 10 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Trong phim, chị là mẹ của 3 cô con gái. Nữ diễn viên gạo cội thừa nhận chị thấy gia đình và các con trong phim có nhiều nét tương đồng với cuộc sống thực tế ngoài đời của mình. Chị cũng nhìn thấy nhiều tình huống đã từng gặp phải bởi chị cũng có chị, em gái.

Nói về sự trở lại với màn ảnh nhỏ sau gần 10 năm vắng bóng, NSND Lê Khanh chia sẻ đó là cái duyên mà đến lúc cần đến sẽ đến. Trở lại phim trường lần này cũng khiến chị cảm thấy chút lo lắng và bỡ ngỡ, tuy nhiên ngay sau đó chị đã bị cuốn vào không khí vui nhộn, hài hước và thoải mái của phim. 

Vào 20h00 hôm nay, độc giả báo điện tử VTV News sẽ có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với NSND Lê Khanh. Ngay từ bây giờ, quý vị độc giả có thể gửi câu hỏi về báo ở phần Giao lưu khách mời. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước