DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương "éo le và lắt léo"

Đ.H-Thứ hai, ngày 12/03/2018 15:48 GMT+7

Vân (Hoa Thúy) kết hôn với Hùng (Chi Bảo) - người yêu cũ của bạn thân.

VTV.vn - Cả diễn viên Hoa Thúy và Chi Bảo đều cho rằng phim Tình khúc Bạch Dương xoay quanh câu chuyện rất lắt léo và phức tạp.

Bộ phim 36 tập Tình khúc Bạch Dương đã phát sóng đến tập 11 và ngày càng nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả truyền hình. Bộ phim xoay quanh câu chuyện khá phức tạp giữa 4 nhân vật chính.

Thời sinh viên, Hùng (Huỳnh Anh), Quyên (Minh Trang), Vân (Hồng Loan) và Quang (Bình An) là những du học sinh Việt Nam sang học tập tại Liên Xô. Hùng và Quyên yêu nhau từ Việt Nam và có cơ hội được học tập gần nhau ở Liên Xô. Trong khi đó, Vân và Quang là cặp đôi bắt đầu tình yêu trên đất nước Liên Xô xinh đẹp. Tình yêu của họ vô cùng nồng cháy và lãng mạn.

DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương éo le và lắt léo - Ảnh 1.

Quang, Vân, Quyên thời sinh viên học tập ở Liên Xô.

Tuy nhiên, do những biến cố, sóng gió ập tới, cuối cùng, Hùng lại kết hôn với Vân, Quang lấy Quyên. Hơn 20 năm sau, những cặp đôi thời xưa lại gặp nhau. Những kỷ niệm, tình yêu xưa có ùa về, ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của họ?

Diễn viên Hoa Thúy - người thủ vai Vân (20 năm sau) - thừa nhận Tình khúc Bạch Dương xoay quanh câu chuyện éo le và lắt léo.

Trích đoạn "Tình khúc Bạch Dương" hơn 20 năm sau.

Tương tự, diễn viên Chi Bảo - người vào vai Hùng (20 năm sau) - cũng thừa nhận các mối quan hệ giữa hai cặp trong phim rất phức tạp. Tuy nhiên, anh vẫn thích nhất ở bộ phim này là các cặp đôi vẫn giữ chừng mực cũng như cách ứng xử của họ đối với nhau trước những ràng buộc của hiện tại.

DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương éo le và lắt léo - Ảnh 3.

Chia sẻ về Tình khúc Bạch Dương, diễn viên Thanh Mai cho rằng cái khó nhất của chị chính là nhân vật Quyên mà chị đảm nhận. Bởi đây là một nhân vật nhiều màu sắc và cá tính.

DV Hoa Thúy: Câu chuyện của Tình khúc Bạch Dương éo le và lắt léo - Ảnh 4.

Cặp tình nhân Hùng - Quyên gặp lại sau hơn 20 năm, khi cả hai đều có gia đình.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp 'cướp' mất Quang của Vân Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp "cướp" mất Quang của Vân Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước