Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp "cướp" mất Quang của Vân

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 10/03/2018 10:03 GMT+7

VTV.vn - Tưởng rằng tình yêu của Quyên và Hùng trong "Tình khúc Bạch Dương" vô cùng sâu đậm nhưng cô nàng lại bắt đầu cảm nắng Quang - bạn trai của cô bạn thân.

Tập 11 phim Tình khúc Bạch Dương gây ấn tượng với người xem bởi nhiều tình tiết bất ngờ, những cảm xúc đối lập trong Quyên (Minh Trang). Mở đầu tập phim, Quyên nhận lời tham gia chuyến dã ngoại cùng Quang (Bình An) và Vân (Hồng Loan). Ngay từ lần đầu tiếp xúc với Quang, Quyên đã nhận ra người yêu của bạn mình rất chu đáo.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 1.

Quyên dành cho Quang ánh nhìn rất đặc biệt.

Dù bận rộn nhưng không muốn bạn gái buồn nên Hùng (Huỳnh Anh) vẫn thu xếp công việc để đến khiến Quyên rất bất ngờ. Tuy nhiên, trước những cử chỉ âu yếm và lãng mạn của Hùng như mọi khi, Quyên lại tỏ ra không thoải mái. Khi Hùng ôm cô, cài hoa lên tóc, Quyên luôn cảm thấy gượng gạo.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 2.

4 người Hùng - Quyên, Quang - Vân đã có một kỷ niệm tuyệt đẹp trên đất nước Liên Xô xinh đẹp. Họ cùng nhau nướng thịt trong rừng bên bờ hồ thơ mộng rồi cùng đàn hát cho nhau nghe.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 3.

Khi Quang đàn hát ca khúc Chiếc khăn xanh, Hùng mời Quyên cùng khiêu vũ. Cô nàng nắm tay nhảy cùng người yêu nhưng ánh mắt lại hướng về Quang. Dường như càng tiếp xúc Quyên càng "cảm nắng" người yêu của Vân?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 4.

Sau chuyến đi dã ngoại, Hùng biết bạn gái thích nghe nhạc Nga nên đã mua một chiếc đầu đĩa mang sang phòng tặng Quyên. Anh mong rằng những lúc buồn, Quyên có thể mở lên nghe.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 5.

Cũng sau chuyến dã ngoại trong tập 11 Tình khúc Bạch Dương, Quyên đã nhận lời đến nhà thầy giáo Quang chơi cùng Quang và Vân. Càng tiếp xúc nhiều, Quyên lại càng thích Quang. Trở về phòng, ngồi nghe nhạc một mình nhưng tâm trí Quyên không nghĩ về Hùng mà toàn là hình ảnh của Quang hiện lên. Trong khi đó, cô không biết rằng người yêu của mình đã bị cướp hàng, bị đánh thừa sống thiếu chết.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 6.

Sau khi đến chăm Hùng, Quyên được Vân nhờ Quang đưa về ký túc xá. Có vẻ như "hoàn cảnh xô đẩy", Quyên đã có cảm tình với Quang thì lại càng có cơ hội gần gũi với anh hơn. Trong khi đang buồn chuyện Hùng bận rộn, mải mê lo kiếm tiền, Quyên lại thấy Quang vô cùng nhẹ nhàng, lãng mạn và chu đáo. Vì thế, Quyên không khỏi có sự so sánh giữa hai người con trai.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Quyên sắp cướp mất Quang của Vân - Ảnh 7.

Câu chuyện tình cảm của hai cặp đôi Hùng - Quyên, Quang - Vân trong Tình khúc Bạch Dương có vẻ ngày càng rắc rối. Những mâu thuẫn trong cảm xúc của Quyên sẽ đẩy mối quan hệ của mọi người sang hướng khác?

Mời quý vị đón xem tập 12 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 thứ Năm (15/3) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 11: Hùng bị đánh lê lết, Quyên và Quang bất ngờ tình cảm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Quang - Vân trao nhau nụ hôn đầu say đắm Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 10: Vân trang điểm, diện áo dài tinh khôi để song ca cùng Quang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước