Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Văn Anh

VTV NewsCập nhật 18:44 ngày 12/11/2014

Diễn viên Văn Anh - diễn viên của phim Đam mê nghiệt ngã đang phát sóng trên VTV3 - đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả tại VTV News.

Trò chuyện trực tuyến với diễn viên Văn Anh

Chỉ với vai diễn nhỏ trong Phía trước là bầu trời – một trong những bộ phim truyền hình nối tiếng vào cuối những năm 90 – Văn Anh đã ghi được dấu ấn đặc biệt với khán giả. Cho đến tận bây giờ, khán giả vẫn luôn nhớ về Văn Anh trong hình ảnh một cậu bé có nụ cười rạng rỡ, trong sáng và đôi mắt biết cười. Mặc dù sau này, nam diễn viên bất đắc dĩ đã tham gia nhiều bộ phim khác nhưng dấu ấn Văn Anh lưu lại trong lòng khán giả qua bộ phim đầu tiên vẫn luôn rất sâu sắc.

Sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh tham gia nhiều phim khác như Hàn Mặc Tử, Bếp hát… và hiện tại, khán giả một lần nữa được gặp lại Văn Anh trong bộ phim Đam mê nghiệt ngã – phim đang phát sóng trên giờ vàng của VTV3. Tuy nhiên, khác với những vai diễn trước, nhân vật anh thể hiện trong Đam mê nghiệt ngã sẽ là vai diễn phản diện. Sẽ có rất nhiều bất ngờ với khán giả khi theo dõi diễn biến sự thay đổi tâm lý nhân vật do Văn Anh thể hiện.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước