Văn Anh yêu Tú Vi bởi sự thẳng thắn

N.A-Thứ ba, ngày 09/12/2014 11:19 GMT+7

Tú Vi và Văn Anh được cho là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt. (Ảnh: Ngoisao)

Đây là điều Văn Anh, diễn viên được yêu thích của phim Phía trước là bầu trời, chia sẻ với VTV News về bạn gái, vợ chưa cưới - nữ diễn viên Tú Vi.

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, Văn Anh – diễn viên gây dấu ấn bởi nụ cười rạng rỡ và trong sáng của phim Phía trước là bầu trời ngày nào – công bố tin vui sẽ lập gia đình riêng vào năm 2015 với bạn gái – nữ diễn viên Tú Vi. Cùng với thông báo này, Văn Anh cũng cho biết, thời gian tới anh sẽ ít đóng phim hơn, thay vào đó là làm công việc phía sau máy quay.

“Dự định sắp tới của Văn Anh là sẽ ít đóng phim hơn, vì năm sau mình dự tính lập gia đình nên không có thời gian đi đóng phim nhiều” – Văn Anh chia sẻ - “Thay vào đó, mình sẽ lui về phía sau một chút. Mình có một số dự án với Tú Vi và những người bạn”.

Nói về bạn gái Tú Vi, Văn Anh cho biết cả hai không bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên mà mọi thứ được tiến triển theo thời gian.

“Cả mình và Vi đều không ấn tượng về nhau trong thời điểm đầu gặp gỡ, chỉ khi làm việc với nhau, lúc đó mọi thứ mới phát sinh. Lúc đó mới có gì đó kéo hai đứa lại với nhau, dần dần bị hút vào nhau mà không vì điều gì cụ thể cả”.

Vậy, điều gì ở Tú Vi khiến Văn Anh thích nhất?

“Đó là sự thẳng thắn, sống hiên ngang” – Văn Anh trả lời – “Vi là cô gái mạnh mẽ, biết suy nghĩ lắm. Vi tự lập từ nhỏ, hoàn cảnh khá giống Văn Anh nên Vi rất tâm lý”.

Cũng trong cuộc trò chuyện với VTV News, Văn Anh cho biết bản thân không bao giờ đặt ra hình mẫu về người yêu lý tưởng: “Văn Anh không bao giờ có hình mẫu cụ thể cho người mình yêu hoặc vợ mình phải như thế nào. Đó là duyên số. Mình nghĩ không có gì hoàn hảo hay trọn vẹn như mình muốn. Nên đến được với nhau là điều quý và thiêng liêng, cứ thế trân trọng và yêu thương nhau thôi”.

Trước câu hỏi chuyện tình cảm với Tú Vi dường như có vẻ “lấn át” sự nghiệp, Văn Anh thẳng thắn: “Mình không để ý đến việc tình yêu lấn át sự nghiệp vì lúc nào cũng vậy, những người có chút hình ảnh thường hay được để ý mọi việc. Mình và Vi quan niệm yêu là yêu, cũng như bao người khác thôi nên không e ngại điều gì cả”.

Văn Anh hiện đang gây chú ý với bộ phim Đam mê nghiệt ngã – phim đang được phát sóng trên giờ vàng của VTV3. Trong khi đó, bạn gái Văn Anh – diễn viên Tú Vi – cũng đang là tâm điểm của chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014.

10h30' ngày 12/12, Văn Anh sẽ có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả tại VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

văn anh, tú vi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước