Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (27/6): Ca sĩ Khánh Linh đã vượt qua cái bóng của bố mẹ ra sao?

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 27/06/2018

VTV.vn - Ca sĩ Khánh Linh giờ đây đã hết sức thành công và có chỗ đứng trong lòng công chúng, vậy cô đã vượt qua chính cái bóng của bố mẹ như thế nào?

Sẽ như thế nào khi có bố mẹ là những người nổi tiếng và chiếm được nhiều sự quan tâm từ công chúng? Những người con sinh ra được gắn mác "con nhà nòi" sẽ khiến mọi người xung vô tư mặc định rằng họ cũng phải có tài trong các lĩnh vực của bố mẹ. Nếu những người con này thực sự có tài năng thì cái bóng quá lớn của bố mẹ cũng sẽ tạo ra những áp lực cho họ hay chính bố mẹ cũng có thể là những người đặt những trách nhiệm nặng nề lên vai. Đôi khi trớ trêu, sau bao cố gắng nỗ lực, thay vì được nhớ đến một tài năng âm nhạc trẻ tuổi thì người ta lại nhắc đến như là "con gái của nghệ sĩ nổi tiếng" nào đó.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (27/6): Ca sĩ Khánh Linh đã vượt qua cái bóng của bố mẹ ra sao? - Ảnh 1.

Ca sĩ Khánh Linh là con gái trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Bố là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Ngọc Hướng, mẹ là ca sĩ, nghệ sĩ ưu tú Vũ Dậu, anh trai là nhạc sĩ Ngọc Châu. Năm bốn tuổi, cô học đàn và được tuyển thẳng vào hệ sơ cấp khoa piano Nhạc viện Hà Nội. Nhưng sau đó cô chuyển sang khoa thanh nhạc. Với giọng hát cao, trong sáng, Khánh Linh đã chinh phục người nghe qua nhiều ca khúc như Cô Tấm ngày nay, Họa mi hót trong mưa, Giấc mơ trưa hay gần đây nhất là "Hạnh phúc mong manh" trong bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng".

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (27/6): Ca sĩ Khánh Linh đã vượt qua cái bóng của bố mẹ ra sao? - Ảnh 2.

Ca sĩ Khánh Linh sẽ là khách mời trong "Bản tin Thế hệ số" hôm nay

Ca sĩ Khánh Linh giờ đây đã hết sức thành công và có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng, vậy cô đã vượt qua chính cái bóng của bố mẹ như thế nào? Tất cả sẽ được cô chia sẻ trong "Bản tin Thế hệ số" 10h00 ngày hôm nay (27/6).

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước