Trực tiếp Thế hệ số online 10h (29/10): Ăn lành, sống khỏe.

Huyền TrangCập nhật 10:00 ngày 29/10/2018

VTV.vn - Nhắc tới ăn uống dinh dưỡng không phải xa lạ với chúng ta nhưng làm được điều đó không phải dễ, vậy thì tuân thủ ăn uống dinh dương như thế nào để tốt cho sức khoẻ?

Với cuộc sống bận rộn thì ít ai quan tâm đến ăn uống như thế nào để có được 1 sức khỏi tốt. Họ chỉ ăn lấp đầy cái bụng và ăn nhanh chóng lại tiếp tục làm cho kịp giờ. Thế nhưng những thói quen sinh hoạt hàng ngày ấy thì cũng làm ảnh hướng xấu tới sức khỏe. Chúng ta nên ăn uống lành mạnh, ăn theo khoa học là điều rất cần thiết cho cơ thể. Nó không những giúp ổn định sức khỏe mà còn tăng cường đủ năng lượng cho các hoạt động cơ thể và cung cấp dinh dưỡng để các bộ phận trong cơ thể thực hiện tốt các chức năng của chúng ta. Vậy thì ăn dinh dưỡng như thế nào cho phù hợp và biện pháp nào giúp chúng ta có được 1 sức khỏe tốt để loại bỏ những thói quen xấu không nên có?

Trực tiếp Thế hệ số online 10h (29/10): Ăn lành, sống khỏe. - Ảnh 1.

Người trò chuyện về chủ đề này là  Trần Ngọc Anh - Hoa khôi đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Á khôi 1 miss Beauty Việt Nam là gương mặt quen thuộc với hơn 100 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Hiện tại Ngọc Anh đang là 1 MC, người mẫu ảnh có tiếng và diễn viên. Với guồng quay công việc bận rộn, áp lực, cô gái trẻ này có những cách cân bằng cuốc sống như thế nào và chế độ ăn uống ra sao để luôn đảm bảo tiêu chí thực hành chế độ ăn lành và sống khoẻ mạnh?

Hãy cùng lắng nghe những chia sẽ của Ngọc Anh về chủ đề này lúc 10h00 trên fanpage VTV6 nhé!!!!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước