50 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ đại biểu về dự LHTHTQ 35

VTV News-Thứ bảy, ngày 05/12/2015 06:23 GMT+7

Các tình nguyện viên tại LHTHTQ lần thứ 35 hiện đang là sinh viên của Đại học Quảng Bình

VTV.vn - Tại kỳ LHTHTQ lần thứ 35, 50 tình nguyện viên đến từ Đại học Quảng Bình sẽ hỗ trợ các đại biểu trong những hoạt động của Liên hoan.

Là đơn vị đăng cai tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 (LHTHTQ 35), Đài PT-TH Quảng Bình đã phối hợp với đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức các buổi tập huấn kỹ lưỡng cho nhóm Thư ký giám khảo, Thư ký đại biểu, Thư ký hội thảo, nhóm Kỹ thuật - CNTT và nhóm Tình nguyện viên. Trong đó, nhóm Tình nguyện viên có 50 sinh viên của trường Đại học Quảng Bình sẽ hỗ trợ các đại biểu về dự LHTHTQ 35.

Theo ông Phan Anh Tuấn - Trưởng nhóm phụ trách các tình nguyện viên của LHTHTQ 35, Đài PT-TH Quảng Bình đã tổ chức tập huấn để các tình nguyện viên hiểu và nắm rõ những kỹ năng cần thiết trong việc hỗ trợ các đại biểu về dự Liên hoan. Bên cạnh đó, nhóm Tình nguyện viên cũng được bổ túc kiến thức về những danh lam thắng cảnh của Quảng Bình, qua đó có thể giới thiệu và quảng bá hình ảnh Quảng Bình tới các vị đại biểu về dự LHTHTQ 35.

Để công tác đón tiếp các đại biểu được chu đáo, nhóm Tình nguyện viên còn được tập huấn cách chào đón các đại biểu, hướng dẫn các đại biểu đăng ký tham gia hoạt động bên lề của LHTHTQ, chỉ dẫn đại biểu đến nơi ăn nghỉ, giới thiệu và hỗ trợ các đại biểu đăng ký các tuyến tham quan tại Quảng Bình…


Ông Phan Anh Tuấn - Trưởng nhóm phụ trách các tình nguyện viên của LHTHTQ 35

Ông Phan Anh Tuấn - Trưởng nhóm phụ trách các tình nguyện viên của LHTHTQ 35

Đối với các tình nguyện viên, việc hỗ trợ Đài PT-TH Quảng Bình đón tiếp các đại biểu về dự LHTHTQ 35 là một vinh dự rất lớn. Các bạn luôn có mặt đầy đủ trong những buổi tập huấn, sẵn sàng phát huy sức trẻ, sự năng nổ và nỗ lực hết mình để góp phần mang tới thành công cho kỳ LHTHTQ 35 trong ít ngày nữa tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tình nguyện viên tại LHTHTQ lần thứ 35:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước