64 tuổi vẫn tham gia Sasuke phiên bản Mỹ

Minh Đức-Thứ năm, ngày 07/07/2016 09:28 GMT+7

VTV.vn - Dù đã 64 tuổi, nhưng John Loobey vẫn ghi danh tham gia Sasuke phiên bản Mỹ, tuy thất bại nhưng ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ gameshow này.

Cơn sốt Sasuke đã lan rộng ra toàn thế giới, không chỉ ở Nhật Bản mà cả nước Mỹ, Anh, Trung Quốc,... đều đang rộ lên phong trào luyện tập Sasuke để tham gia thi đấu. Ngay tại Việt Nam, chỉ sau mùa đầu tiên đã có nhiều CLB thể hình đưa những thử thách của Sasuke vào luyện tập, hàng trăm người đam mê Sasuke tự tạo cho mình không gian luyện tập Sasuke tại nhà.

Trong các chương trình Sasuke phiên bản thế giới, công chúng có thể dễ dàng nhận ra tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi chỉ cần có đam mê thì đều có thể có cơ hội được chạm tay đến đỉnh Midoriyama. Mới đây, người đàn ông 64 tuổi - John Loobey đã tham dự chương trình Sasuke phiên bản Mỹ - American Ninja Warrior. Ông là người lớn tuổi nhất từng tham dự chương trình Ninja Warrior nhưng dường như tuổi tác không phải là vấn đề khi ông vượt qua được hầu hết các thử thách. Khi đến thử thách giữ thăng bằng trên không, John đã ngã xuống nước trong sự tiếc nuối của khán giả.


Dù đã 64 tuổi, nhưng ông John Loobey vẫn tham gia Sasuke

Dù đã 64 tuổi, nhưng ông John Loobey vẫn tham gia Sasuke

Sau cuộc thi, John Loobey chia sẻ vui trên trang Facebook của mình rằng: "Tôi thật sự muốn được nhấn nút về đích! Lần tham gia này sẽ là bài học cho năm sau, hi vọng rằng mọi người vẫn nhớ về tôi!" Quả thật, John Loobey đã truyền cảm hứng cho tất cả những người yêu thích Sasuke trên thế giới.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sắp kết thúc phần thi trong Stage 1B. Chỉ còn 1 số nữa, các chiến binh sẽ đi hết chuỗi thử thách này. Con đường đến với đỉnh Midoriyama sẽ thêm nhiều đối thủ khi BXH đang dần dài thêm. các chiến binh đang không ngừng cải thiện thành tích về đích của mình. Liệu những ai sẽ tiếp tục trụ lại được để vào vòng trong? Quý vị đừng bỏ lỡ số 8 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam phát sóng vào lúc 20h00, thứ 5 ngày 7/7 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước