"Mưa thành tích" đổ bộ BXH Sasuke Việt Nam trong tập 7

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 06:38 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, không chỉ các chiến binh Việt Nam mà các thí sinh ngoại quốc cũng liên tục ghi tên mình lên BXH của thử thách Stage 1B.

Tối thứ 5 vừa qua (30/6), loạt chiến binh của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã thực hiện "mưa thành tích" trên bảng xếp hạng của chương trình. Tuy nhiên, trong một cuộc thi sẽ không tránh khỏi những thất bại đáng tiếc, ngay đầu trận thi đấu thứ 3 tại thử thách Stage 1B, hai chiến binh Việt Nam đã buộc phải dừng bước ở thử thách Cú nhảy phi thường.

Người đầu tiên của tập 7 ghi tên mình trên bảng xếp hạng là chiến binh ngoại quốc Alvin Tan Ck - một thí sinh đến từ Singapore. Lý do khiến chàng trai này lặn lội ngàn dặm đến tham gia Sasuke Việt Nam chính là để giới thiệu đất nước mình tới bạn bè thế giới và gặp những đồng đội đã cùng anh tham gia các giải đấu ở các nước. Với thành tích 45 giây 68, Alvin đã đứng vào top 5 thí sinh có thành tích tốt nhất đến thời điểm hiện tại. Sau Alvin là chiến binh Dion Trig đến từ nước Anh, Dion là người đầu tiên dựng lên các phòng tập Sasuke tại Anh Quốc. Đến với cuộc thi, anh cho biết bản thân mong muốn được kết nối với nhiều bạn bè để tạo nên một cộng đồng Sasuke trên khắp thế giới, thậm chí anh còn đặt tên con gái út của mình là Sasuke. Tuy nhiên, Dion đã không thể vượt qua được thử thách Cú nhảy phi thường.

Quả thật, không thử thách nào của Stage 1B lại quá dễ dàng đối với các thí sinh, nhưng với sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm, rất nhiều thí sinh Việt Nam lẫn ngoại quốc đã vượt qua chuỗi thử thách "khó nhằn" này. HLV thể hình An Xuân Đoàn với những cơ bắp mạnh mẽ đã chạm tay đến đích với thời gian 1phút 21 giây 21; Lee An Chinh đến từ Đài Loan về đích với thành tích 1 phút 5 giây 17; Nghiêm Minh Thành với thành tích 1 phút 2 giây 66; Nguyễn Đình Hưng: 53 giây 84; chiến binh Nguyễn Trọng Nhân cán đích với thành tích top đầu 45 giây 41.


Chiến binh Nguyễn Trọng Nhân ghi danh vào top đầu với thành tích 45 giây 41

Chiến binh Nguyễn Trọng Nhân ghi danh vào top đầu với thành tích 45 giây 41

Trong số 7 này, chiến binh ngoại quốc Brett Sims - người được đánh giá rất cao khi có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường Sasuke Nhật Bản và American Ninja Warrior đã thất bại ngay từ những thử thách đầu tiên của Stage 1B. Tuy nhiên, điều bất ngờ là người vợ của anh - Grace Jones lại là người phụ nữ đầu tiên chinh phục được tất cả các thử thách của Stage 1B với thành tích 1 phút 39 giây 39.


Grace Jones trở thành người phụ nữ đầu tiên chinh phục được tất cả các thử thách của Stage 1B

Grace Jones trở thành người phụ nữ đầu tiên chinh phục được tất cả các thử thách của Stage 1B

Với "mưa thành tích" này, BXH của chuỗi thử thách Stage 1B thêm dài hơn, sự cạnh tranh về thứ hạng càng ngày càng hiện rõ. Tập tiếp theo sẽ là trận đấu cuối cùng của Stage 1B, những chiến binh nào sẽ tiếp tục được vinh danh trên BXH? Câu trả lời sẽ sớm được giải đáp ở những tập tiếp theo của chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

Cùng theo dõi lại những hình ảnh của tập 7 Không giới hạn - Sasuke Việt Nam:

Tập 7 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước