8 IELT: Ngắm biểu cảm "siêu dễ thương" của hotgirl Tú Linh MU

PV-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 19:46 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 13 của 8 IELTS, hotgirl Tú Linh MU - một cô nàng chuyên tiếng Pháp có những biểu cảm vô cùng dễ thương khi thực hiện kỳ thi Stars do IELTS của 8 IELTS.

Những điều bất ngờ và thú vị luôn ẩn chứa trong mỗi số của chương trình 8 IELTS. Trong tập 13 của tuần này, bạn xem truyền hình không chỉ được giao lưu cùng chàng Golfer điển trai Nguyễn Thái Dương mà còn được gặp gỡ hot girl Tú Linh MU.

Gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện thông minh và đặc biệt tình yêu cuồng nhiệt với Quỷ đỏ đã khiến Tú Linh trở thành khuôn mặt đáng chú ý trong cộng đồng fan MU.


Tú Linh MU siêu dễ thương khi thực hiện kỳ thi Tiếng Anh của mình

Tú Linh MU siêu dễ thương khi thực hiện kỳ thi Tiếng Anh của mình

Từng là sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội và sở hữu tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế tại trường Paris 10 Nanterre, Tú Linh MU là một người học tiếng Pháp từ nhỏ, thậm chí cô chưa từng được học tiếng Anh một cách bài bản, chỉ xem qua phim ảnh và các show truyền hình. Thế nhưng, cô gái xinh đẹp này vẫn quyết tâm thử sức mình với kỳ thi tiếng Anh khó nhằn trong 8 IELTS. Trong phần thi, Tú Linh có nhiều biểu cảm "siêu" dễ thương khi phải đối mặt với những thử thách của chương trình.

8 IELTS sôi động với chủ đề “Sports” 8 IELTS sôi động với chủ đề “Sports”

VTV.vn - Hoà cùng không khí thể thao sôi động trong mùa Hè này, tập tiếp theo của chương trình 8 IELTS sẽ mang chủ đề “Sports” đến với khán giả truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

8 IELTS

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước