Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh nhí nhảnh tạo dáng trên trường quay

T.H-Thứ tư, ngày 20/04/2016 15:18 GMT+7

(Ảnh: Facebook nhân vật)

VTV.vn - Á hậu Thụy Vân đã khiến nhiều fan cảm thấy thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô thân thiết bên người bạn thân Ngọc Trinh trên trường quay.

Không chỉ là những người đồng nghiệp, Ngọc Trinh và Thụy Vân còn là hai người bạn thân thiết. Họ thường xuyên hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Thoạt nhìn, người ta sẽ thấy hai BTV của Trung tâm Tin tức VTV24 không có quá nhiều điểm tương đồng. Nếu Ngọc Trinh cá tính, mạnh mẽ và sắc sảo thì Thụy Vân lại có sự dịu dàng, nữ tính và đằm thắm. Thế nhưng, chính sự khác biệt đó đã kéo hai người phụ nữ xích lại gần nhau và tìm thấy sự thân thiết.

Không ít lần khán giả chứng kiến BTV của Bản tin tài chính kinh doanh nhắc tới người bạn thân - Á hậu Thụy Vân - trên báo chí. Còn với Thụy Vân, mỗi khi nói về Ngọc Trinh, cô đều dành những lời khen có cánh cho bạn mình.

Trong một cuộc trò chuyện cùng VTV News, cô từng chia sẻ: "Tôi và Ngọc Trinh có nhiều điểm khác nhau nhưng quan trọng, chúng tôi đồng điệu về quan điểm, cách sống, cách nghĩ và cảm nhận cuộc sống. Tôi vẫn hay đùa với Ngọc Trinh, cô ấy là một viên kim cương quý nên tôi phải giữ lại bên mình. Có những điều, tôi chẳng cần nói, Ngọc Trinh đã hiểu, đã thấu. Đôi khi, người bạn đời của mình cũng chưa thể hiểu mình tới thế".

Là những người bạn thân, rất dễ để tìm thấy những bức hình ghi lại khoảnh khắc thân thiết giữa Ngọc Trinh - Thụy Vân trên trang Facebook cá nhân của cả hai. Hãy cùng VTV News theo dõi một số hình ảnh mới được Thụy Vân chia sẻ khi Ngọc Trinh trở lại dẫn Bản tin tài chính kinh doanh cách đây không lâu.


Ngọc Trinh và Thụy Vân là những người bạn thân trong cả công việc và cuộc sống

Ngọc Trinh và Thụy Vân là những người bạn thân trong cả công việc và cuộc sống

Những hình ảnh thân thiết giữa Ngọc Trinh và Thụy Vân được chia sẻ nhiều trên trang Facebook cá nhân của cả hai
Những hình ảnh thân thiết giữa Ngọc Trinh và Thụy Vân được chia sẻ nhiều trên trang Facebook cá nhân của cả hai

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước