BTV Ngọc Trinh: "Tôi có yêu, có rung động và có cả dại dột"

T.H-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 14:20 GMT+7

VTV.vn - Ở tuổi 30, BTV Ngọc Trinh tâm sự cô từng có những rung động và cả sự dại dột khi yêu, song chính những điều đó giúp cô hiểu thế nào là sự bền vững trong tình yêu.

Đẹp, thông minh, sắc sảo và có một phong cách sống lịch lãm, là những điều khán giả dễ dàng thấy được ở MC Ngọc Trinh. Vậy một người đàn ông như thế nào sẽ hấp dẫn cô gái xinh đẹp này?

Trả lời câu hỏi này, BTV Ngọc Trinh đã thẳng thẳn chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu và hôn nhân. Cô nói: "Có nhiều người lấy tình yêu ra làm cơ sở của hôn nhân nhưng tôi không cho như vậy. Tình yêu không phải tất cả, không phải bất biến, tình yêu vẫn giữ trong con người mình nhưng có thể đổi từ người này sang người khác".

"Người đàn ông một tháng có thể đưa bạn 200 - 300 triệu chưa chắc đã mang lại hạnh phúc cho bạn, quan trọng là người đó phải biết chia sẻ. Để sống chung, ngoài điều kiện kinh tế, sự đăng đối về ngoại hình, sự lãng mạn thì cần có cả sự chia sẻ, bởi nếu hai người không thể nói chuyện với nhau, không cùng cảm thấy thú vị khi xem một bộ phim hay không thể cãi nhau ỏm tỏi vì một vấn đề thì không thể sống chung được", BTV Ngọc Trinh tâm sự.

Ở tuổi 30, Ngọc Trinh cho biết tình yêu từng nhiều lần đến với cô. Cô cũng thừa nhận mình có nhiều lần dại dột khi yêu. Tuy nhiên, chính những điều này đã giúp MC Bản tin tài chính kinh doanh hiểu về sự bền vững trong tình yêu..

Nói về kế hoạch lập gia đình trong thời gian tới, Ngọc Trinh khéo léo trả lời: "Tôi nghĩ thời điểm thích hợp là khi mình hiểu mình muốn gì. Thứ 2 là mình phải đủ điều kiện kinh tế để có một gia đình, cũng như khi bạn muốn mua một cái ô tô thì phải xem mình có đủ tiền để mua xăng chưa. Điều cuối cùng là mình phải tìm được một người muốn gây dựng cùng mình, cùng quan điểm với mình thì mới nghĩ tới việc lập gia đình".

BTV Ngọc Trinh: Từ bé đến lớn chưa biết pháo hoa đêm Giao thừa là gì BTV Ngọc Trinh: "Từ bé đến lớn chưa biết pháo hoa đêm Giao thừa là gì"

VTV.vn - Đối với BTV Ngọc Trinh, đêm Giao thừa là thời khắc dành cho gia đình. Chính vì vậy, từ bé đến lớn, cô chưa bao giờ ra đường xem pháo hoa như mọi người.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước