Á hậu Thụy Vân và “bí kíp giữ lửa” hôn nhân

P.V-Thứ ba, ngày 15/09/2015 09:18 GMT+7

Á hậu Thụy Vân và diễn viên Chi Bảo tại chương trình Gala Việc tử tế. (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, Á hậu – BTV Thụy Vân đã chia sẻ về “bí kíp giữ lửa” cuộc sống hôn nhân. Vậy “bí kíp” của cô ấy là gì?

Làm công việc của một BTV truyền hình – luôn bận rộn và nhiều vất vả, một công việc mà như Thụy Vân cho biết đã từng có người “cảnh cáo” cô “bước qua cánh cổng Đài truyền hình, mọi phụ nữ đều trở thành đàn ông”. Tuy nhiên, cô vẫn gắn bó và đam mê với công việc ấy. Cho đến thời điểm hiện tại, Thụy Vân đã gắn bó với truyền hình được 9 năm.

Trong cuộc trò chuyện với độc giả tại VTV News, trước câu hỏi cô luôn bận rộn nhưng lại giữ được cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, vậy “bí kíp giữ lửa” của cô là gì? Á hậu Thụy Vân cho biết “bí kíp” ấy không gì khác chính là sự tin tưởng.

“Đó là sự tin tưởng và cảm thông với nhau” – Thụy Vân nói – “Vì cuộc sống đôi khi rất bận rộn nên nếu vợ chồng không có sự chia sẻ với nhau, thông cảm với nhau sẽ rất khó để sống được cùng nhau”.

“Vân nghĩ mình cần biết nhu khi cần và cũng biết cương khi cần là được” – Thụy Vân nói thêm.

Cũng trong cuộc trò chuyện, BTV của Trung tâm tin tức VTV24 cho biết cô sẽ không nói mình mãn nguyện với cuộc sống hiện tại mà chỉ nói “tạm hài lòng”.

“Nếu hỏi Vân có mãn nguyện với cuộc sống hiện tại hay không thì câu trả lời này xin khất 60 năm nữa Vân sẽ trả lời. Vì khi đã mãn nguyện thì mình không thể có động lực để phát triển. Ở thời điểm này, Vân sẽ chỉ nói mình tạm hài lòng với cuộc sống nhưng mình vẫn muốn có sự phát triển hơn nữa”.

Á hậu Thụy Vân: Hãy yêu và nuôi dưỡng đam mê Á hậu Thụy Vân: Hãy yêu và nuôi dưỡng đam mê

VTV.vn - “Bạn hãy yêu và nuôi dưỡng đam mê mà bạn đang có. Đó cũng là kinh nghiệm của Vân với công việc này” – Á hậu Thụy Vân gửi lời khuyên tới các bạn trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước