Á quân Sao mai 2019 Trịnh Linh Chi: "Tôi luôn vạch ra những mục tiêu để phấn đấu"

PV (Theo Café sáng với VTV3)-Thứ hai, ngày 22/04/2019 17:02 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của Á quân dòng nhạc Thính phòng Sao mai 2019 Trịnh Linh Chi trong chương trình "Café sáng với VTV3".

Mặc dù Sao mai 2019 đã khép lại nhưng Á quân dòng nhạc Thính phòng Trịnh Linh Chi không khỏi tiếc nuối vì những gì đã trải qua. Vì sức khỏe không được tốt, thanh quản có vấn đề nên cô đã không có phần thể hiện được hết khả năng của mình. Tuy nhiên, đối với Linh Chi những gì đã trải qua trong cuộc thi Sao mai sẽ là những kỉ niệm, cột mốc không thể nào quên được trong chặng đường đầu khi bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

"Do sức khỏe của tôi gặp vấn đề nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến phần thi ở đêm chung kết xếp hạng. Đó cũng là điều khiến tôi tiếc nuối nhất trong cuộc thi năm nay", Linh Chi cho biết.

"Sao mai luôn là cuộc thi lớn, chuyên nghiệp và công bằng đối với các thí sinh".

Á quân Sao mai 2019 Trịnh Linh Chi: Tôi luôn vạch ra những mục tiêu để phấn đấu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ít ai biết được Linh Chi còn có nhiều tài lẻ như múa, dẫn chương trình. Đặc biệt, cô nàng sinh năm 1996 luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi bản thân. Sau cuộc thi Sao mai, Trịnh Linh Chi mong muốn tiếp tục được học lên Thạc sĩ tại Ba Lan.

"Tôi luôn vạch ra những mục tiêu để phấn đấu. Tôi có niềm tin vào năng lực của mình và tin mình sẽ chinh phục được những thử thách, cơ hội trong cuộc sống", Linh Chi chia sẻ.

"Tôi cũng là một người khá hiếu chiến. Mỗi khi tôi xác định làm một việc gì thì tôi sẽ dồn hết sức lực để thực hiện tốt nhất những gì mình mong muốn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước