America’s Next Top Model có thể sẽ trở lại trên truyền hình

TL (theo Sundaily)-Thứ ba, ngày 19/01/2016 12:35 GMT+7

Tyra Banks có thể sẽ đưa America's Next Top Model trở lại (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Một nguồn tin đã tiết lộ, Tyra Banks có khả năng sẽ đưa chương trình America’s Next Top Model trở lại với khán giả.

Vào tháng 12/2015, chương trình nổi tiếng nhất của Tyra Banks - America's Next Top Model - đã chính thức khép lại sau 22 mùa lên sóng. Việc cựu siêu mẫu quyết định dừng chương trình truyền hình nổi tiếng này đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thông tin về việc Tyra Banks có thể sẽ đưa chương trình trở lại.

Một nguồn tin tiết lộ: “Tyra Banks từng nói America’s Next Top Model đã đến lúc kết thúc. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại yêu cầu đưa chương trình trở lại. Vì thế, có khả năng chương trình sẽ được lên sóng lần nữa”.

Còn nguồn tin từ tạp chí thời trang Vogue cho biết: “Mặc dù bị hủy bỏ nhưng America’s Next Top Model vẫn là chương trình có lượng tải về nhiều nhất trên hệ thống của CW Network - một mạng lưới kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Tuy nhiên, chương trình bị dừng lại một phần do các chi phí bỏ ra quá tốn kém. Trên thực tế, Tyra đã nhận được khoản lương rất cao từ chương trình”.

Nguồn tin này cũng dự đoán, chương trình có thể sẽ được trở lại với một số điểm mới để hạn chế các chi phí không cần thiết.

Americas Next Top Model chính thức khép lại vào tháng 12 America's Next Top Model chính thức khép lại vào tháng 12

VTV.vn - Tháng 12/2015, chương trình America's Next Top Model (cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Mỹ) sẽ chính thức kết thúc sau 22 mùa lên sóng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước