America's Next Top Model sắp "hồi sinh" trên truyền hình

T.Linh (theo E.News)-Thứ năm, ngày 25/02/2016 11:25 GMT+7

VTV.vn - Sau 4 tháng kể từ ngày Tyra Banks tuyên bố chấm dứt America's Next Top Model, khán giả sẽ được theo dõi chương trình thực tế này trở lại trên truyền hình.

America's Next Top Model sẽ trở lại trên truyền hình với những nét mới trong năm 2016. Đặc biệt, 14 tập của chương trình mùa mới sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình cáp VH1 của Mỹ. Bên cạnh đó, Tyra Banks sẽ không đảm nhiệm vai trò host như ở các mùa trước mà làm giám đốc sản xuất chương trình. Đồng thời, chương trình còn tái xuất với dàn giám khảo mới toanh.

Siêu mẫu Tyra Banks cho biết: "Sau khi tạo ra được chương trình thành công, có sức ảnh hưởng khắp thế giới, tôi rất vui mừng để đưa chương trình này trở lại với khán giả. Tôi vẫn sẽ ở lại chương trình nhưng với vai trò điều hành sản xuất. Để tập trung cho các công việc kinh doanh khác, tôi muốn tìm kiếm người thay mình làm host".

Ông Chris McMarthy - Tổng Giám đốc kênh truyền hình VH1 - chia sẻ: "Chúng tôi rất hồi hộp khi được hợp tác với Đài CBS, đưa America's Next Top Model trở lại trên kênh của mình, giúp chương trình bước sang trang mới".

Trước đó, vào gần cuối năm 2015, Tyra Banks cũng từng từ bỏ vai trò host trong chương trình truyền hình khác của cô, mang tên FABLife. Tương tự như với America's Next Top Model, siêu mẫu khẳng định không hoàn toàn bỏ rơi FABLife mà lui về hậu trường làm điều hành sản xuất.

Sau America’s Next Top Model, Tyra Banks ‘bỏ rơi’ chương trình mới Sau America’s Next Top Model, Tyra Banks ‘bỏ rơi’ chương trình mới

VTV.vn - Sau khi "khai tử" America's Next Top Model, Tyra Banks tiếp tục gây sốc khi quyết định rời bỏ chương trình mới của cô mang tên FABLife.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước