American Idol chính thức "hồi sinh" vào năm 2018

TL (theo Reuters)-Thứ sáu, ngày 12/05/2017 06:00 GMT+7

(Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sau thời gian khá dài vắng bóng trên truyền hình, American Idol sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình vào năm 2018.

American Idol được coi là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành truyền hình ở Mỹ. Đặc biệt, chương trình có lượt theo dõi "khủng" nhất vào năm 2005 - 2007. Vì thế, nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi nhà sản xuất tuyên bố khép lại chương trình sau 15 mùa lên sóng.

Nhưng mới đây, nhà sản xuất American Idol cho biết chương trình sẽ chính thức "hồi sinh" trên truyền hình vào năm 2018. Tuy nhiên, chương trình sẽ không được phát sóng trên kênh FOX như 15 mùa trước đây. Thay vào đó, "ông lớn" ABC quyết định đàm phán để khôi phục cuộc thi trên kênh Alphabet. 

Ông Robin Roberts - đại diện của ABC - đã xác nhận thông tin này khi tham gia số mới đây của chương trình Good Morning America. Ông cho biết: "Đây là một thông tin rất thú vị. Chúng tôi muốn tiết lộ đài ABC sẽ chính thức đưa American Idol trở lại với khán giả".

Hiện tại, người giữ vị trí MC chương trình mùa mới vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người dự đoán, Ryan Seacrest có thể sẽ không tiếp tục dẫn dắt chương trình dù anh đã đảm nhận vị trí này suốt 15 mùa giải. 

American Idol 'hồi sinh', Simon Cowell khó trở lại làm giám khảo? American Idol "hồi sinh", Simon Cowell khó trở lại làm giám khảo?

VTV.vn - Bên cạnh thông tin về sự "hồi sinh" của American Idol, nhiều ý kiến cho rằng Simon Cowell sẽ khó trở lại ngồi ghế nóng chương trình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước