An Nguy: "Tất cả đều chống lại tôi!"

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 26/06/2016 06:32 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 The Face, An Nguy đã liên tục nhắc về việc mọi người cho rằng cô không hợp với cuộc thi này. "Tất cả đều chống lại tôi" - cô nói.

Ở tập 2 The Face, các thí sinh phải trình diễn catwalk với body suit và trang phục ứng dụng của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Vì không có kinh nghiệm, An Nguy đã rất vất vả để hoàn thành 2 bài trình diễn này. Trong đó, điều đầu tiên mà hot Vlogger phải làm quen là tập đi trên đôi giày cao gót.

Bước vào thử thách catwalk, An Nguy bị đánh giá là không thể hiện tốt bằng các thí sinh khác. Việc xuất thân không phải người mẫu, cũng như hạn chế từ chiều cao dưới 1m7 khiến An Nguy gặp khá nhiều bất lợi. Bản thân An Nguy cũng thẳng thắn thừa nhận catwalk không phải sở trường của cô.

"Đây là một trong số ít lần tôi sử dụng giầy cao gót. Để đứng vững được đã khó huống chi là đi catwalk. Vì thế, tôi đã phải chuẩn bị rất nhiều, đi liên tục trong các buổi tập" - An Nguy cho biết - "Phần thi catwalk chính là điểm yếu của tôi, chắc chắn tôi sẽ rơi vào top nguy hiểm. Tuy nhiên, tôi cũng không quan tâm lắm. Quang trọng là tôi phải làm tốt việc của mình, còn người ta nói như thế nào là việc của người ta".

An Nguy khá dè dặt khi bước đi trên đôi giày cao gót
An Nguy khá dè dặt khi bước đi trên đôi giày cao gót
HLV Phạm Hương đã phải lên sân khấu để trực tiếp thị phạm cho An Nguy
HLV Phạm Hương đã phải lên sân khấu để trực tiếp thị phạm cho An Nguy

Cũng trong tập 2 này, ở những phần phỏng vấn, An Nguy liên tục nhắc tới việc mọi người cho rằng The Face không phải là cuộc thi phù hợp với cô: "Khi tham gia The Face, tất cả mọi người đều cho rằng đây là cuộc thi không phù hợp với tôi. Tất cả đều chống lại tôi" - An Nguy tâm sự - "Tuy nhiên, tôi nghĩ điều gì cũng cần có thời gian, miễn là cố gắng thì người ta sẽ nhận ra, trân trọng điều đó".

Thể hiện sự cố gắng không ngừng, An Nguy đã vượt qua cả hai bài thi catwalk. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa làm huấn luyện viên Phạm Hương hài lòng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kỳ vọng An Nguy sẽ tỏa sáng hơn. Đây có lẽ cũng là nguyên nhân khiến Phạm Hương quyết định trao thêm cơ hội cho An Nguy ở những vòng thi tiếp theo.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước