Anh chàng bồi bàn giành ngôi vị Quán quân American Idol mùa cuối

T.H-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 13:25 GMT+7

Quán quân American Idol mùa cuối - Trent Harmon (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Đánh bại giọng ca da màu La'Porsha Renae, anh chàng bồi bàn đến từ Mississippi Trent Harmon đã đăng quang ngôi vị quán quân American Idol mùa cuối.

Đêm chung kết American Idol mùa cuối vừa kết thúc cách đây ít giờ tại Mỹ. Kết quả, ngôi vị quán quân đã thuộc về Trent Harmon, chàng trai 25 tuổi đến từ bang Mississippi. Anh đã đánh bại cô bạn đồng hương La’Porsha Renae. Đây là kết quả gây bất ngờ cho khán giả và các giám khảo bởi trước đó La’Porsha Renae luôn được đánh giá cao hơn Trent.

Trent Harmon sinh ra và lớn lên tại một trang trại ở Mississippi. Anh đam mê ca hát từ nhỏ nhưng chỉ biểu diễn tại trường trung học và đại học. Trent từng thi The Voice nhưng không may mắn được các giám khảo lựa chọn. Trước khi tham dự American Idol, chàng trai này làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng của gia đình.

Ở giây phút đăng quang, Trent Harmon đã nghẹn ngào chia sẻ chiến thắng này là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng: "Tôi đã luyện tập rất, rất chăm chỉ và cô ấy (La’Porsha Renae - PV) chính là người đã thúc đẩy tôi". Ngay sau đó, Trent Harmon đã thể hiện ca khúc giúp anh giành chiến thắng - Falling.

Sau 15 năm thành công rực rỡ, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol chính thức dừng sản xuất sau đêm chung kết mùa thứ 15. Trong những năm qua, chương trình đã tìm kiếm và tạo nên các tên tuổi như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Scotty McCreery, Adam Lambert, Jennifer Hudson...

Giây phút đăng quang của Trent Harmon

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước