Anh Duy Giọng hát Việt tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng

BTVV-Thứ tư, ngày 07/10/2015 13:44 GMT+7

VTV.vn - Thí sinh của đội Thu Phương chia sẻ anh không đặt yếu tố ngoại hình lên hàng đầu, mà cần một người hiểu và thông cảm với mình.

Sau Vicky Nhung, Phượng Vũ, Yến Lê... Anh Duy (top 4 đội Thu Phương ở Giọng hát Việt 2015) là khách mời tiếp theo của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nam sinh viên Đại học Thăng Long được nhiều khán giả đến trường quay cổ vũ. 

Với chủ đề cuộc trò chuyện là tình yêu tuổi học trò, Anh Duy bị MC Công Tố liên tục đặt câu hỏi về "tình sử" của mình. Trong đó, nam ca sĩ tiết lộ, anh có tình yêu đầu tiên năm 20 tuổi. Anh coi đây là một thiếu sót vì đã bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp của thời hồn nhiên. 

Anh Duy thân thiện giao lưu cùng những khán giả có mặt tại trường quay
Anh Duy thân thiện giao lưu cùng những khán giả có mặt tại trường quay

Thí sinh đội Thu Phương cho biết lúc đó anh rất chăm học, một phần vì bố mẹ đốc thúc, một phần vì bản thân cũng có ý chí vươn lên. Chính vì thế, Anh Duy chưa từng trải qua tình yêu học trò đúng nghĩa, mà chỉ yêu đơn phương.

Khi MC Công Tố hỏi về mẫu bạn gái trong tâm trí Anh Duy, giọng ca 9X bật mí đó là cô gái tóc dài, mắt to, mũi nhỏ, mặt hơi tròn. Nhưng anh khéo léo từ chối tiết lộ tên người ấy vì "đây là chuyện tế nhị, cần trả lời bằng văn bản". Anh cũng chia sẻ thêm, bản thân không đặt nặng yếu tố ngoại hình, mà cần một người hiểu mình. 

Trong chương trình, Anh Duy thể hiện lại một số ca khúc từng gây ấn tượng ở sân khấu Giọng hát Việt như Ừ thì, Phố thị, Lost stars...

Lắng nghe chia sẻ của Anh Duy trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước