"Anh và anh" của Vũ Cát Tường dẫn đầu BXH Bài hát yêu thích tháng 2

T.H-Thứ sáu, ngày 06/02/2015 11:42 GMT+7

Vũ Cát Tường

"Anh và anh" - ca khúc nằm trong album mới của Vũ Cát Tường - đã xuất sắc dẫn đầu BXH các ca khúc đề cử và có mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2.

Vừa qua, danh sách 10 ca khúc biểu diễn tại Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 đã chính thức được công bố dựa trên tổng số phần trăm bình chọn từ Hội đồng tuyển chọn cộng với số lượng lượt nghe trên website của chương trình. Đây là những sáng tác "hot" nhất thời gian qua và dành được tình cảm yêu mến từ khán giả nghe nhạc trên cả nước.

Theo đó, nhận được tổng số bình chọn là 12,7%, ca khúc Anh và anh của Vũ Cát Tường hiện đang giữ vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các ca khúc đề cử ở Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2. Đây cũng là một trong những sáng tác mới nằm trong album Giải mã được cô phát hành cuối năm 2014.

Vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng lần lượt dành cho hai ca khúc Đạp xe trên phố (11,81%) và Thì thầm mùa xuân (8,78%). Trong đó, ca khúc Đạp xe trên phố do Nguyễn Linh thể hiện dù đã xuất hiện khá lâu trên bảng đề cử, nhưng lại là lần đầu tiên dẫn đầu top 10 bài hát có lượt nghe cao nhất.

Bên cạnh đó, ngoài Nguyễn Linh lần đầu trình diễn trên sân khấu Liveshow Bài hát yêu thích, các ca sĩ góp mặt trong chương trình tháng này đều là những cái tên rất quen thuộc với khán giả như Thùy Chi, Ayor, Bức Tường, Bùi Anh Tuấn, Ái Phương...

Danh sách các ca khúc trình diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2:

STT Tên ca khúc Sáng tác Ca sĩ thể hiện
1 Anh và anh Vũ Cát Tường Vũ Cát Tường
2 Đạp xe trên phố Nguyễn Hằng Giang, Thơ: Trần Hương Lan Nguyễn Linh
3 Thì thầm mùa xuân Ngọc Châu Ayor
4 Lon ton à lon ton ơi Hà Quang Minh Thùy Chi
5 Xuân bên em Lương Ngọc Châu Dương Trần Nghĩa
6 Mắt đen Trần Lập Bức tường
7 Đông cuối Hà Lê - Phúc Bồ - Kay Trần Hà Lê - Phúc Bồ- Kay Trần
8 Đã từng Aitai Dương Hoàng Yến - Bùi Anh Tuấn
9

Cô đơn

Ái Phương Ái Phương
10 Nếu xa nhau

Đức Huy

Quốc Thiên

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước