Asia’s Next Top Model: Thí sinh diện đồ của “thảm họa” thời trang Thái Lan

T.Linh-Thứ năm, ngày 07/04/2016 17:39 GMT+7

Các thí sinh diện đồ do Madaew thiết kế trong tập 9.

VTV.vn - Trong tập 9 Asia’s Next Top Model, top 9 thí sinh đã diện đồ của Madaew – cậu bé 16 tuổi tuổi nổi tiếng với các thiết kế “thảm họa” thời trang Thái Lan.

Madaew được biết đến bởi loạt ảnh thiết kế thời trang “thảm họa” của Thái Lan gây bão cộng đồng mạng. Từ những vật dụng thông thường và bình dị như cói, bạt, lưới..., Madaew đã biến chúng trở thành những bộ trang phục siêu độc đáo, khó “đụng hàng”. Cậu bé 16 tuổi cũng đã trở thành người thiết kế cho trang phục của top 9 thí sinh trong thử thách ở tập 9 Asia’s Next Top Model 2016.


Madaew - chàng trai Thái Lan với những thiết kế thời trang thảm họa siêu độc đáo

Madaew - chàng trai Thái Lan với những thiết kế thời trang "thảm họa" siêu độc đáo

Top 9 vô cùng bất ngờ khi gặp gỡ Madaew tại trung tâm thương mại ở Singapore. Các cô gái phải diện những bộ trang phục do chính cậu bé thiết kế và hóa thân thành ma-nơ-canh đứng yên trong 30 phút.


Các cô gái của top 9 phải hóa thân thành ma-nơ-canh trong 30 phút.

Các cô gái của top 9 phải hóa thân thành ma-nơ-canh trong 30 phút.

Đại diện Hàn Quốc – Sang In – đã gây ấn tượng trong thử thách này. Cô được quyền lựa chọn thành viên cho 3 nhóm để tham gia thử thách chụp hình.

Ba nhóm phải thể hiện nét quyến rũ để có được những bức ảnh tuyệt đẹp với bối cảnh studio mô phỏng góc phố ở New York (Mỹ). Qua thử thách chụp hình, đại diện Myanmar – May – đã giành chiến thắng với bức hình đẹp nhất tuần. Cô được nhận phần thưởng là chuyến đi tới tham dự Tuần lễ thời trang New York. Trong khi đó, đại diện Hong Kong – Jessica – phải rời cuộc thi vì có bức hình tệ nhất trong top 9.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh trong tập 9 Asia's Next Top Model 2016:

Asias Next Top Model: Thí sinh Việt Nam thấy bất công vì bị loại Asia's Next Top Model: Thí sinh Việt Nam thấy bất công vì bị loại

VTV.vn - Ở tập 3 Asia's Next Top Model 2016, Ngô Quỳnh Mai đã phải tiếc nuối rời cuộc thi. Đại diện Việt Nam cho rằng, đây là một kết quả không công bằng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước