Asia's Next Top Model: Thí sinh ngại khoe da thịt vì bị tạt nước vào người

T.Linh-Thứ năm, ngày 05/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 9 Asia's Next Top Model 2016, top 6 đã phải trải qua thử thách chụp hình khi bị tạt nước vào người, trong đó có thí sinh e ngại không muốn khoe vẻ đẹp cơ thể.

Trong thử thách chụp hình tuần này, top 6 Asia's Next Top Model 2016 phải mặc bikini và bị tạt nước lạnh vào người. Vừa run rẩy vì chịu lạnh vừa ở trong tình trạng ướt nhẹp, các cô gái vẫn phải thể hiện được biểu cảm trước ống kính. Đặc biệt, Angie - đại diện của Singapore - là người gặp nhiều áp lực nhất trong thử thách. Cô khiến giám khảo Yu Tsai liên tục nhắc nhở trong quá trình chụp hình, đồng thời cũng bị nhận những đánh giá không mấy tích cực.

Angie tỏ ra không thoải mái và không tự tin vì phải chụp ảnh lâu trong tình trạng mặc bikini, đồng thời tạo dáng khi bị tạt nước. Cô cũng e ngại vì phải "phô bày" cơ thể và khuôn mặt ướt nhẹp trước ống kính. Áp lực khiến Angie có ý định bỏ cuộc nhưng giám khảo Yu Tsai đã giúp cô trấn tĩnh để lấy lại tinh thần.


Thí sinh Angie áp lực trong thử thách chụp hình lần này.

Thí sinh Angie áp lực trong thử thách chụp hình lần này.

Đây không phải lần đầu tiên Angie khiến giám khảo đau đầu ở cuộc thi. Trước đó, người đẹp Singapore từng gây ngạc nhiên vì dám thẳng thừng "bật" lại giám khảo Yu Tsai, khiến anh vô cùng tức giận và nặng lời với cô. Tuy nhiên, mâu thuẫn đã được hóa giải trong khi Yu Tsai thừa nhận, anh nghiêm khắc để giúp thí sinh tiến bộ hơn. Angie cũng bật khóc, rối rít xin lỗi nam giám khảo.

Trải qua 2 lần gây khó khăn cho Yu Tsai, thí sinh Angie may mắn vì vẫn được an toàn ở lại cuộc thi. Trong khi đó, ở tập 9, thí sinh Tuti - đại diện của Malaysia - là người phải nói lời chia tay với top 6. Nhưng Tuti vẫn tỏ ra đầy tự tin khi cho rằng: "Có lẽ tôi quá giỏi so với cuộc thi".

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của các thí sinh trong tập 9 Asia's Next Top Model 2016:

Asias Next Top Model: Thí sinh khóc nức nở vì chụp ảnh cùng trai đẹp Asia's Next Top Model: Thí sinh khóc nức nở vì chụp ảnh cùng trai đẹp

VTV.vn- Ở tập 7 Asia's Next Top Model 2016, top 7 phải trải qua thử thách diễn xuất, chụp hình cùng trai đẹp. Thử thách này đã khiến đại diện của Malaysia bối rối tới mức bật khóc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước