Khoảnh khắc vui nhộn ở hậu trường Asia's Next Top Model 2016

T.Linh (Ảnh: Star World)-Thứ hai, ngày 02/05/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Đằng sau những giây phút căng thẳng và hồi hộp, chương trình Asia's Next Top Model năm nay còn có những khoảnh khắc hậu trường vô cùng vui nhộn.

Kể từ tập đầu tiên lên sóng, Asia's Next Top Model 2016 đã gây chú ý bởi những tình huống căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn giữa các thí sinh. Ngoài ra, một số tập thi còn xuất hiện tình huống gây tranh cãi giữa thí sinh và giám khảo trong các phần thi chụp hình, diễn xuất cũng như phần đánh giá, loại thí sinh. Gần đây nhất, trong tập 8, chương trình còn có màn tranh luận giữa hai giám khảo nam vì bất đồng quan điểm khi nhận xét thí sinh.

Tuy nhiên, bên cạnh những tình huống "nghẹt thở", Asia's Next Top Model 2016 vẫn có những khoảnh khắc hậu trường vui nhộn của các thí sinh và giám khảo. Một số thí sinh thừa nhận, việc tham gia các phần thi và góp mặt trong các buổi đánh giá khiến họ khá áp lực. Nhưng đồng thời, chương trình vẫn có những phút giây hài hước và Ban giám khảo đôi khi cũng là những người khuấy động không khí, giúp thí sinh cảm thấy thoải mái hơn.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của Asia's Next Top Model 2016:

Truy tìm trai đẹp gây sốt ở Asias Next Top Model 2016 Truy tìm trai đẹp gây sốt ở Asia's Next Top Model 2016

VTV.vn - Tuần qua, hai anh chàng Tom Rodriguez và Mike Lewis đã khiến khán giả phát sốt khi tham gia chụp ảnh cùng các thí sinh Asia's Next Top Model 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước