Bài hát yêu thích 2015: Mới hơn với "Ca sĩ của tháng"

T.H-Thứ tư, ngày 25/02/2015 18:21 GMT+7

Các nghệ sĩ tham gia Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2

(VTV.vn) - Từ Liveshow tháng 3/2015, chương trình Bài hát yêu thích sẽ có thêm một ca khúc do “Ca sĩ của tháng” trình diễn bên cạnh 9 ca khúc được Hội đồng tuyển chọn công bố.

Kể từ Liveshow Bài hát yêu thích tháng 3/2015, bên cạnh 9 ca khúc tham gia biểu diễn được lựa chọn từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe audio trên website, chương trình sẽ có thêm một ca khúc do “Ca sĩ của tháng” trình diễn.

Theo thông tin từ BTC, “Ca sĩ của tháng” do các thành viên Hội đồng tuyển chọn và BTC lựa chọn là những người có nhiều bài hát được khán giả yêu thích, có đóng góp đối với đời sống âm nhạc Việt Nam và được giới chuyên môn công nhận. Trong mỗi liveshow, BTC sẽ công bố “Ca sĩ của tháng” biểu diễn trong Liveshow tiếp theo và 5 ca khúc do chính ca sĩ này thể hiện để Hội đồng khán giả đại diện bình chọn. Ca khúc này sẽ không tham gia bình chọn trên bảng xếp hạng của chương trình Bài hát yêu thích.

Như vậy, trong Liveshow tháng 2, BTC chương trình Bài hát yêu thích sẽ công bố danh tính “Ca sĩ của tháng” cũng như 5 ca khúc để thành viên Hội đồng khán giả đại diện bình chọn vào biểu diễn trong Liveshow tháng 3.

Ngoài ra, để tăng sự tương tác giữa chương trình và khán giả, một tổng đài nhắn tin (SMS) sẽ được lập ra để khán giả gửi bình luận, chia sẻ cảm xúc về các tiết mục trình diễn trong Liveshow. Những chia sẻ này sẽ được chọn lọc và hiển thị ở chân màn hình TV (chạy chữ) ngay trong chương trình truyền hình trực tiếp.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 2 sẽ được THTT vào 20h10, thứ 5 (26/2) trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước