Bài phát biểu chào mừng LHTHTQ lần thứ 34 của ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

VTV News-Thứ tư, ngày 17/12/2014 21:49 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế (Ảnh: Đức Long)

Trong Lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 34, ông Nguyễn Văn Cao - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - đã có lời phát biểu chào mừng ngày hội lớn nhất trong năm của ngành truyền hình.

Dưới đây là toàn văn bài phát biểu:

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa quý vị khách quý!

Hôm nay, tỉnh Thừa Thiên Huế rất vui mừng được đón các đồng chí, quý vị đại biểu, quý vị khách quý về dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34. Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, tôi xin gửi đến các đồng chí, quý vị đại biểu – những người làm truyền hình cùng toàn thể khán giả xem truyền hình lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Kính thưa quý vị đại biểu và khán giả xem truyền hình, Thừa Thiên Huế là mảnh đất giàu truyền thống văn hóa và đấu tranh cách mạng; có quần thể Cố đô Huế và nhã nhạc cung đình Huế được UNESCO tôn vinh; là địa phương thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, chính trị mang tính quốc gia và quốc tế, nổi bật là Festival Huế tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

Và hôm nay, thành phố Huế vinh dự được Đài THVN chọn là địa phương đăng cai tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34. Nhân dịp này, xin chân thành cảm ơn Đài THVN đã chọn Huế để tổ chức sự kiện này. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ của Đài THVN, góp phần giúp tỉnh Thừa Thiên Huế đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá về vùng đất Cố đô Huế, thành phố di sản, thành phố festival, thành phố văn hóa ASEAN đến với công chúng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự năng nổ, trí tuệ, sáng tạo, nhiệt tình của đội ngũ những người làm truyền hình sẽ mang đến cho công chúng những chương trình hấp dẫn, khơi gợi cảm xúc thẩm mỹ của người xem, góp phần định hướng dư luận, hướng công chúng đến với chân – thiện – mỹ. Chúng tôi cũng mong rằng, trong những ngày lưu lại ở Huế sẽ để cho quý vị đại biểu và tất cả các bạn những hương vị ngọt ngào, những ấn tượng khó quên của một vùng đất giàu lòng mến khách và ấm áp tình người.

Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2015, thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, xin gửi đến toàn thể quý vị đại biểu, quý vị khách quý – những người làm truyền hình và khán giả xem truyền hình một năm mới thắng lợi mới. Chúc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 – Huế 2014 thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước