Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe

PV-Thứ tư, ngày 11/09/2019 11:20 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 16 Bán chồng, Vui đã lựa chọn công việc thay vì về quê chăm sóc vợ bị tai nạn giao thông.

Trở lại thành phố làm việc, Vui (Anh Tú) tìm thấy bức thư đầy tình cảm mà Nương (Oanh Kiều) đã viết cho mình. Trong thư, Nương mong Vui có thể hiểu tình yêu mà cô dành cho anh, đồng thời cô cũng muốn anh chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trước tình cảm của vợ, Vui thể hiện sự hạnh phúc. Anh thậm chí đã mua một đôi giày cho vợ khi phát hiện đôi dép của cô bị hỏng.

Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 2.

Trong tập 16 Bán chồng, mối quan hệ giữa Vui và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã có những biến chuyển tích cực. Vui nhận ra cô chủ của mình là người dễ gần và biết thấu hiểu người khác. Anh thể hiện sự quan tâm một cách chân thành dành cho cô chủ như che nắng, đưa đôi giày định tặng vợ cho Diệu Ngọc dùng khi cô phải đi chân đất.

Đặc biệt, khi nghe tin vợ phải cấp cứu vì tai nạn giao thông, Vui muốn bắt xe trở về thăm Nương nhưng đúng lúc này, Ngọc lại muốn anh đem hồ sơ quan trọng đến cho cô. Kết quả, Vui đã lựa chọn mang tài liệu đến cho cô chủ.

Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 3.

Trong lúc gia đình hai bên đều có mặt tại bệnh viện để chăm sóc Nương thì Vui lại phải ngồi chờ Diệu Ngọc làm xong công việc. Lý do là bởi Ngọc đã hứa sẽ cân nhắc việc để Vui làm quản lý bãi xe nếu công việc của cô thành công. Thế nhưng, Diệu Ngọc chẳng đoái hoài đến Vui khi kết thúc công việc thuận lợi, thậm chí còn nói khéo đuổi anh về.

Trở lại nhà trọ sau khi giúp Diệu Ngọc, Vui thức suốt đêm lo lắng cho vợ đang cấp cứu. Giữa đêm khuya, anh bắt chuyến xe cuối để nhanh chóng về với Nương. Thế nhưng chưa đi đến giữa đường, Vui đã đột ngột đòi xuống xe chỉ vì nhận được cuộc gọi từ Diệu Ngọc.

Ở viện, Nương tỉnh dậy và nhớ lại những kỷ niệm đẹp với chồng. Trong lúc đó, Vui lại cùng Diệu Ngọc đi nhậu say xỉn đến mức phải vào nhà nghỉ qua đêm. Qua cuộc nói chuyện với Diệu Ngọc, Vui bắt đầu cảm thấy cô là một người dễ gần khác xa vẻ lạnh lùng bên ngoài.

Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 5.

Do Diệu Ngọc nôn lên người nên Vui phải hủy luôn chuyến đi về quê để ở lại chăm sóc cô. Anh cởi bỏ bộ quần áo ngoài rồi ngồi ngủ gục trên ghế. Thế nhưng, lòng tốt của anh lại không nhận được đền đáp khi Diệu Ngọc nghi ngờ anh có ý định xâm hại mình.

Chưa kịp nghe giải thích, cô đã chạy đến đánh đập và chửi mắng Vui khiến anh phải kể hết mọi chuyện trong cơn giận dữ. Vui giải thích rằng đã nhờ nhân viên thay đồ cho Ngọc, mặc dù có vợ nhưng anh tuyên bố mình là trai tân khiến Ngọc ngỡ ngàng.

Bán chồng - Tập 16: Hóa ra Vui bỏ Nương bị tai nạn ở quê vì chức quản lý bãi xe - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa Ngọc và Vui sẽ thay đổi ra sao sau sự việc này? Đón xem Bán chồng được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước