Bán chồng - Tập 25: Nhận "tin vui" từ Diệu Ngọc, Vui càng sửng sốt hơn khi biết mình sắp cưới

PV-Thứ hai, ngày 14/10/2019 14:55 GMT+7

VTV.vn - Dù đang có vợ là Nương nhưng Vui vẫn được nghe Diệu Ngọc thông báo về đám cưới sau 1 tháng nữa.

Sau khi biết âm mưu của Hưng (Tim) và Nga (Ngọc Lan) sẽ cướp mất đứa con của mình, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) quyết định sẽ lấy Vui (Anh Tú). Trong tập 25 Bán chồng, Diệu Ngọc đã gọi điện thông báo về việc cô đã mang bầu.

Nghe thông báo của Ngọc, Vui chết đứng. Anh không hiểu chuyện gì đã xảy ra và tức tốc trở lại thành phố gặp cô chủ. Vui cũng quyết định giấu Nương (Oanh Kiều). Vừa thấy Vui đến nhà, Diệu Ngọc đã tỏ vẻ thân mật khi tiến đến ôm lấy tay anh cùng lời tuyên bố: "Ngọc cũng là người không làm thì thôi, mà lỡ làm rồi thì Ngọc chấp hết".

"Ngọc đã lo hết rồi. Tháng sau làm đám cưới", Diệu Ngọc cương quyết nói.

Dù đã biết việc Vui có vợ nhưng Ngọc vẫn yêu cầu Vui làm đám cưới với mình. Từ việc bị lừa trở thành kẻ thứ 3 một cách đáng thương, lần này Diệu Ngọc thể hiện là người ích kỷ khi tước đoạt hạnh phúc của người phụ nữ khác để bảo vệ bản thân. Trước lời đề nghị từ Diệu Ngọc, Vui không giấu được sự hoảng sợ trên gương mặt.

Bán chồng - Tập 25: Nhận tin vui từ Diệu Ngọc, Vui càng sửng sốt hơn khi biết mình sắp cưới - Ảnh 1.

Trước đó, Ngọc bắt đầu nghi ngờ về con người thực sự của Hưng và Nga. Lợi dụng lúc Hưng không để ý, chuẩn bị đi công tác Ngọc đã giấu điện thoại của Hưng. Ngay lập tức cô đọc được nội dung tin nhắn Nga gửi cho chồng thông báo việc Ngọc đòi bỏ cái thai và muốn Hưng phải làm Ngọc yên lòng để sinh đứa con ra cho bằng được rồi đón con cùng trở về Mỹ. Chính vì lẽ đó, Ngọc đã lên kế hoạch để bảo vệ cô và đứa con trong bụng.

Sau khi biết mình đã làm chuyện có lỗi với vợ, Vui quay về quê thăm gia đình. Anh mua nhiều quà để tặng mẹ ruột và mẹ vợ. Hơn nữa, anh còn đưa vợ đi ăn uống.

Trong cơn say rượu, Vui hết lời khen ngợi Nương nhưng vẫn cho thấy sự bất đắc dĩ, cam chịu trong lòng: "Sao Nương không ích kỷ một chút như Như? Không đỏng đảnh một chút như chị Ngọc? Như vậy, Vui sống cạnh Nương thì Vui không thấy mình tệ".

"Nương cũng có khuyết điểm. Khuyết điểm lớn nhất của Nương là Nương quá tốt. Nương khiến những người bên Nương đều thành người xấu. Cái gì Nương cũng biết làm. Ai biểu làm gì, Nương cũng chịu, không hề than vãn với ai một tiếng nào hết?", Vui nói.

Bán chồng - Tập 25: Nhận tin vui từ Diệu Ngọc, Vui càng sửng sốt hơn khi biết mình sắp cưới - Ảnh 2.

Vui đi nhậu say rồi về trách móc Nương rằng cô quá tốt, tốt tới mức khiến người khác cảm thấy tội lỗi. Thấy chồng có biểu hiện khác, Nương bắt đầu nghi ngờ. Khi chồng ngủ rồi, cô khóc nói rằng mình kém cỏi, không bằng người khác cả về khả năng lẫn nhan sắc, rằng cô còn ích kỷ hơn những gì thể hiện ra bên ngoài.

Chuyện gì sẽ diễn ra với vợ chồng Nương - Vui. Liệu Vui có vì Ngọc mà bỏ Nương? Tất cả sẽ có trong tập 25 Bán chồng được phát sóng vào 21h40 ngày 14/10 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước