Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc?

PV-Thứ tư, ngày 06/11/2019 14:24 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến cảnh chồng mình đính hôn với tình nhân, Phương Nga phát điên và bị đưa vào bệnh viện điều trị.

Trong tập 32 Bán chồng, Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) vẫn tiếp tục sống trong cảm giác hối hận và sợ hãi vì đã khiến bà Tâm tự sát. Cô được bạn thân đưa tới gặp bác sĩ điều trị tâm lý. Tại đây, cô gặp lại Hưng (Tim) cũng đang được điều trị rối loạn tâm thần. Cả hai đã có cuộc nói chuyện về những điều xảy ra trong thời gian qua.

Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 2.

Vì lợi ích của bản thân, Ngọc đã khiến gia đình Vui - Nương tan nát, mẹ Vui chết trong uất ức. Cô vô cùng hối hận về hành động sai lầm của mình. Ngọc chủ động giải thích mọi chuyện xảy ra thời gian qua đều nằm trong mục đích trả thù và Hưng vẫn là cha đứa bé.

Tuy vui mừng vì biết đứa con là của mình nhưng Hưng cũng hiểu vợ mình - Phương Nga - sẽ không để Diệu Ngọc và đứa trẻ được sống yên thân. Anh đã lên kế hoạch hợp tác với Diệu Ngọc nhằm khiến Nga hiểu ra những sai lầm của mình.

Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 5.

Sau khi bàn bạc, Diệu Ngọc đồng ý tổ chức tiệc đính hôn giả nhằm giúp Nga nhận ra lỗi lầm. Trong lúc đó, Nga lại không hề biết gì về kế hoạch của chồng và nhân tình. Cô vẫn tưởng Hưng chỉ đang cố tỏ ra hối hận với Diệu Ngọc để cướp đứa con trong bụng. Thậm chí, Nga còn tin lời hứa về gia đình ba người hạnh phúc sau khi mọi chuyện kết thúc. 

Hưng đưa Nga đến địa điểm đính hôn, đồng thời không quên giả vờ rằng mình muốn tạo bất ngờ và bù đắp cho cô. Tại đây, Nga bàng hoàng khi phát hiện đó là lễ đính hôn của Hưng và Ngọc. Cô không ngờ chính mình đã tạo cơ hội cho hai người đến với nhau khi quyết định ly hôn với Hưng. 

Tại lễ đính hôn, Nga đã nghe Diệu Ngọc công khai tình cảm với Hưng: "Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây để chúc phúc cho chúng tôi. Cảm ơn con đã xuất hiện để tác thành cho mối duyên này. Đặc biệt là cảm ơn chị Phương Nga, vợ cũ anh Hưng đã rất rộng lượng lùi bước để tác hợp cho chúng tôi".

Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 6.

Thế nhưng, Nga cũng nhanh chóng vạch trần bộ mặt thật của Diệu Ngọc: "Cô thì đẹp đẽ gì. Người đàn bà chuyên đi phá hoại gia đình người khác, ép vợ người ta bỏ đi và ép mẹ người ta phải tự tử". 

Thấy vậy, Hưng lập tức đáp trả vợ cũ khi đe dọa sẽ nói hết những chuyện xấu xa của Nga trước mọi người: "Thôi đủ rồi. Cô muốn tố nhau ở đây sao? Có muốn tôi nói ra tất cả những gì cô làm không".

Sau khi xúc phạm đến danh dự của Hưng – Ngọc, Nga lại giở bài cầm dao toan hủy hoại bản thân mình. Vẫn như mọi lần, Hưng luôn là người ra tay ngăn chặn điều đó lại, anh trách móc vợ bằng giọng nói đầy nghẹn ngào.

"Đây sẽ là lần cuối cùng anh ngăn cản em hủy hoại bản thân mình. Tất cả nợ nần anh đã trả hết rồi. Từ giờ về sau, cơ thể của em, cuộc sống của em, em muốn làm gì thì làm, muốn ra sao thì ra", Hưng nói.

Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 7.
Bán chồng - Tập 32: Phát điên vì bị lừa, Phương Nga lên kế hoạch thủ tiêu Diệu Ngọc? - Ảnh 8.

Bị chồng phản bội, Phương Nga hoảng loạn tới mức phải nhập viện để điều trị bệnh tâm lý. Tại đây, cô đã bàn với trợ lý về việc triển khai kế hoạch khiến Diệu Ngọc biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của Hưng, kể cả có phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân. Để tên này nhận lời tham gia phi vụ, Nga đã đưa ra giao kèo rằng sẽ chu cấp cho anh ta một số tiền lớn, đủ để sang nước ngoài lập nghiệp và trang trải cuộc sống.

Nga sẽ làm gì để trả thù Hưng và tình nhân? Đón xem tập 33 Bán chồng lên sóng vào ngày 11/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước