Bán chồng - Tập 33: Nương bị ngã sảy thai?

PV-Thứ hai, ngày 11/11/2019 16:59 GMT+7

VTV.vn - Trong khi bán bánh ngoài đường, Nương gặp sự cố và bị ngã ngất xỉu.

Sau khi lo tang sự chu toàn cho mẹ chồng cũ, dù được bà thừa kế cho toàn bộ tài sản nhưng Nương (Oanh Kiều) vẫn quyết bỏ đi. Nương may mắn được Mỹ Lan, người yêu cũ của anh trai, cưu mang. Lúc này, Nương đã biết việc mình mang thai nhưng không báo cho Vui.

Được Mỹ Lan giúp đỡ ổn định chỗ ở, Nương quay lại làm bánh kiếm tiền trang trải cuộc sống. Dù đang mang thai nhưng cô vẫn vất vả buôn bán ngoài đường để chuẩn bị tiền cho việc sinh con.

Bán chồng - Tập 33: Nương bị ngã sảy thai? - Ảnh 1.

Trong một lần đang đi bán bánh, Nương bỏ chạy sau khi bị trật tự truy đuổi vì bán hàng ở nơi công cộng. Do khung cảnh hỗn loạn nên cô bị người khác va vào người và ngã giữa đường. Cú va chạm không quá nặng nhưng cũng khiến Nương cùng đứa con trong bụng rơi vào tình trạng nguy kịch. Nương ngất xỉu và được người đi đường đưa vào bệnh viện.

Bán chồng - Tập 33: Nương bị ngã sảy thai? - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm này, Nương vẫn chưa thông bao cho Vui tin cô mang mang bầu. Cô không muốn Vui chăm sóc cô vì để hoàn thành trách nhiệm.

"Ai cũng nói em là phải yếu đuối một chút thì chồng mới thương. Em bị như vậy là vì em không yếu đuối, không là một chú chim sâu để người ta che chở. Hồi trước là em giả bộ mạnh mẽ còn giờ phải mạnh mẽ thật rồi".

"Em không muốn cho anh ấy biết. Em không muốn anh ấy ở bên cạnh em vì trách nhiệm" - Nương nói.

Về phía Vui (Anh Tú), anh vẫn đi khắp nơi để tìm Nương. Anh tìm hỏi những người bán bánh cam để biết về tung tích Nương nhưng vẫn bặt vô âm tín. Ở quê, Vui làm việc ở một xưởng mộc, vừa phụ giúp các việc vặt vừa học nghề.

Liệu mẹ con Nương có bình an? Đón xem tập 33 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 11/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước