Bán chồng - Tập 33: Nga phát điên, thuê người đâm Diệu Ngọc?

PV-Thứ hai, ngày 11/11/2019 17:18 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 33 Bán chồng, có vẻ như Diệu Ngọc sẽ gặp tai nạn xe và chủ mưu là Phương Nga.

Sau khi bị Hưng (Tim) phản bội và chứng kiến chồng cùng tình nhân tổ chức lễ đính hôn, Phương Nga (Ngọc Lan) phát điên. Cô được đưa vào bệnh viện để điều trị tâm lý. 

Tại bệnh viện, cô đã bàn với trợ lý về việc triển khai kế hoạch khiến Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của Hưng, kể cả có phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân. Khi đàn em chần chừ không muốn nhận làm việc thất đức này, Nga đã hứa sẽ cho người này một khoản tiền đủ để sang Mỹ sống sung túc. Trước sức mạnh của đồng tiền, người đàn ông này đồng ý làm theo mệnh lệnh của Nga.

Bán chồng - Tập 33: Nga phát điên, thuê người đâm Diệu Ngọc? - Ảnh 1.

Ở tập 33, Nga nghe được cuộc điện thoại của bạn Ngọc gọi đến cho Hưng với nội dung cho biết Ngọc sẽ đi khám thai vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn Ngọc đã nói với Hưng về những chi tiết đáng nghi trong cuộc hẹn khám này.

"Có cái này em thấy lạ lắm. Tự nhiên y tá gọi đi khám gấp trong khi hôm qua bác sĩ vừa mới khám xong và nói không sao", bạn Ngọc nói.

Bán chồng - Tập 33: Nga phát điên, thuê người đâm Diệu Ngọc? - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 33: Nga phát điên, thuê người đâm Diệu Ngọc? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện của cả hai đã bị Nga nghe lén. Cô tỏ vẻ lo lắng. Đặc biệt, ngay sau cảnh quay này, ê-kíp sản xuất đã tiết lộ ảnh một chiếc ô tô lao thẳng về phía Ngọc khi cô đang sang đường.

Liệu điều gì sẽ xảy ra với mẹ con Ngọc? Đón xem tập 33 Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 11/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước