Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử

PV-Thứ ba, ngày 12/11/2019 14:38 GMT+7

VTV.vn - Khi Nga quyết định chấm dứt cuộc sống của mình thì Diệu Ngọc bất ngờ xuất hiện cứu cô.

Sau khi bị Hưng (Tim) phản bội và chứng kiến chồng cùng tình nhân tổ chức lễ đính hôn, Phương Nga (Ngọc Lan) phát điên. Cô được đưa vào bệnh viện để điều trị tâm lý.

Tại bệnh viện, cô đã bàn với trợ lý về việc triển khai kế hoạch khiến Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) biến mất hoàn toàn khỏi tầm mắt của Hưng, kể cả có phải đánh đổi cả tính mạng của bản thân. Khi đàn em chần chừ không muốn nhận làm việc thất đức này, Nga đã hứa sẽ cho người này một khoản tiền đủ để sang Mỹ sống sung túc. Người đàn ông này sau đó đã đồng ý làm theo mệnh lệnh của Nga.

Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 3.

Nga lên kế hoạch gây ra một vụ tai nạn xe hơi cho Diệu Ngọc. Cô mua chuộc y tá phòng khám nơi Diệu Ngọc thường đến khám thai để lừa Ngọc ra ngoài. Tuy nhiên, bạn của Ngọc đã thông báo cho Hưng chuyện Ngọc đi khám thái gấp. Nghi có chuyện bất thường, Hưng nhất quyết đến đưa Ngọc đi khám.

Vừa tới nơi, Hưng bàng hoàng khi nhìn thấy chiếc xe ô tô đang lao về phía Ngọc. Để cứu Ngọc, Hưng lái xe đâm thẳng vào chiếc xe kia dẫn đến tai nạn nghiêm trọng. Hưng được đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch.

Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 4.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 6.

Trước cửa phòng cấp cứu, Ngọc và Nga vẫn tranh cãi. Cả hai đều nhận mình là vợ Hưng để đi gặp bác sĩ. Sau cùng, Ngọc tuyên bố chuyện Nga đã ly hôn với Hưng còn cô đã có giấy đính hôn nên hiện giờ Ngọc là vợ hợp pháp. Bất chấp việc Nga đòi chuyển Hưng đến bệnh viện nổi tiếng, Diệu Ngọc vẫn quyết định phẫu thuật sớm tăng khả năng thành công.

Nhờ được tiến hành kịp thời, ca phẫu thuật thuận lợi đã giúp Hưng giữ được tính mạng. Tuy nhiên, bác sĩ thông báo Hưng đang hôn mê sâu và có nguy cơ trở thành người thực vật. Lúc này, đứng trước cửa phòng phẫu Nga mới nhận ra lỗi lầm của mình. Nga quyết định tự tử nhưng may mắn Ngọc đã kịp thời ngăn cản.

Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 7.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 8.
Bán chồng - Tập 33: Suýt giết chết Hưng, Nga tự tử - Ảnh 9.

Trở về căn biệt thự, sau khi tự dằn vặt bản thân, Nga đã nhận ra chính mình là người đẩy Hưng đến bị kịch hôm nay, Nga quyết định rút lui và nhường chồng cũ lại cho Ngọc. Nga đã đến tìm Ngọc và thừa nhận mình đã là người lên kế hoạch giết Ngọc. Hơn nữa, vì tình yêu ích kỷ của mình, cô còn làm hại những người phụ nữ bên cạnh Hưng. Trước khi đi, Nga quyết định đưa toàn bộ tài sản của mình và Hưng cho Diệu Ngọc như một cách bù đắp.

Liệu Nga có được Ngọc và Hưng tha thứ? Đón xem tập cuối Bán chồng lên sóng vào 21h40 ngày 12/11 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước