Cuộc tranh luận của hai ứng viên Tổng thống Mỹ thành show truyền hình hot

Vấn đề hôm nay-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Một trong những show truyền hình hấp dẫn nhất của Mỹ hiện tại chính là cuộc tranh luận trực tiếp giữa hai ứng viên Tổng thống – ông Donald Trump và bà Hillary Clinton.

Sở dĩ nhiều khán giả trên thế giới quan tâm tới show truyền hình này là bởi cả hai đã bước vào cuộc tranh luận thứ 3. Đây cũng chính là cơ hội cuối cùng của ông Donald Trump và bà Hillary Clinton nhằm gây ấn tượng với các cử tri.

Ông Donald Trump bước vào cuộc tranh luận với tâm thế muốn xoay chuyển cục diện bất lợi trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Còn bà Hillary Clinton coi đó là cơ hội để củng cố thế áp đảo và thu hút những cử tri còn do dự bầu chọn cho mình.

Bên cạnh đó, cuộc tranh luận còn là đề tài đáng quan tâm đối với giới báo chí nước ngoài. Lê Minh và Trần Hà - hai phóng viên thường trú của Đài Truyền hình Việt Nam ở Mỹ - cũng đã nêu ý kiến nhận định về cuộc đua giữa hai ứng viên.

Hai ứng viên Tổng thống Mỹ kích bác nhau về chính sách kinh tế Hai ứng viên Tổng thống Mỹ kích bác nhau về chính sách kinh tế Donald Trump hay Hillary Clinton sẽ là tân Tổng thống Mỹ? Donald Trump hay Hillary Clinton sẽ là tân Tổng thống Mỹ? Cử tri thiểu số có vị trí như thế nào trong kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ? Cử tri thiểu số có vị trí như thế nào trong kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước