Bảo Lan mang "Rơi" đến Bài hát Việt tháng 10

P.V-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 10:43 GMT+7

Nhạc sĩ kiêm ca sĩ Bảo Lan. (Ảnh: Monsoon Music Fesrival)

Liveshow BHV tháng 10 diễn ra vào ngày 30/10 được cho là sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi, trong đó có sự xuất hiện của nữ tác giả Bảo Lan trong phần minishow...

Bài hát Việt 2014 đang đi đến những liveshow cuối và trong suốt thời gian qua, bên cạnh những sáng tác mới, chương trình đã giới thiệu đến người nghe rất nhiều minishow của những tác giả thành danh từ Bài hát Việt. Có thể kể đến minishow của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Giáng Son, Thanh Tâm, Thành Vương, Nguyễn Đức Cường… Với sự dàn dựng đặc sắc, minishow đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi liveshow của chương trình – nơi người xem một lần nữa được nhìn lại những các khúc đã làm nên tên tuổi cho các tác giả cũng như những sáng tác mới của họ.

Theo BTC, trong liveshow tháng 10, tác giả có minishow được giới thiệu sẽ là Bảo Lan – tác giả được biết tới tại Bài hát Việt với ca khúc Độc huyền cầm. Cô cũng là một trong những tác giả nữ tiêu biểu của chương trình này trong những năm qua.

Xuất hiện trong chương trình lần này, Bảo Lan sẽ không chỉ mang đến những ca khúc quen thuộc mà cả những sáng tác mới trong sản phẩm âm nhạc vừa phát hành có tên Rơi của cô và nhóm Năm dòng kẻ. Những ca khúc này hứa hẹn sẽ mang đến cho người nghe những phần trình diễn ấn tượng cũng như giới thiệu một hình ảnh khác của các cô gái Năm dòng kẻ.

Vậy, những sáng tác sẽ xuất hiện trong minishow của Bảo Lan là những sáng tác nào? Bạn hãy xem danh sách ca khúc dưới đây và đừng bỏ lỡ show diễn đặc biệt này trong ngày 30/10. Chương trình sẽ diễn ra vào 21h tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

1. Một thoáng mùa đông

Sáng tác: Bảo Lan – Lan Hương

Biểu diễn: Nhật Thủy

2. Bước qua

Biểu diễn: Dũng Hà

Guitar: Dũng Đà Lạt

3. Yêu trọn giấc mơ

Biểu diễn: Hạnh Phúc

4. Rơi

Biểu diễn: Năm dòng kẻ

5. Độc huyền cầm

Biểu diễn: Năm dòng kẻ

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước